Thứ Tư, 16/06/2021
29 C
Ho Chi Minh City

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Germany Gold Care quảng cáo lừa dối người tiêu dùng

Cục An toàn thực phẩm cho biết, qua công tác hậu kiểm việc quảng cáo trên các trang website như https://www.germanygoldcare-vn.com; https://www.germanygoldcare.com.vn/; https://www.healcentral.org/germany-gold-care/ có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Germany Gold Care không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Germany Gold Care do Công ty TNHH AMM Germany (địa chỉ: Số nhà 22 hẻm 299/55/5 Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hải Phòng) sở hữu Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm.

 

Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Germany Gold Care quảng cáo lừa dối người tiêu dùng
Bộ Y tế cảnh báo sản phẩm Germany Gold Care quảng cáo lừa dối người tiêu dùng.

Cục An toàn thực phẩm cho biết cơ quan này hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Để tránh sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế, trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.
Minh Anh/ Tiêu Dùng 
https://tieudung.vn/bao-ve-ntd/bo-y-te-canh-bao-san-pham%C2%A0germany-gold-care-quang-cao-lua-doi-nguoi-tieu-dung-45017.html

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -