Thứ Tư, 12/05/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Lộ hình ảnh bảng mạch sạc pin không dây trên iPhone 8

- Advertisement -

Đã xuất hiện nhiều đồn đoán về việc Apple sẽ trang bị công nghệ sạc pin không dây cho mẫu iPhone thế hệ mới dự kiến trình làng vào tháng 9 tới đây.

Và mới đây, thông tin của Slashleaks càng khẳng định thêm mức độ tin cậy về tin đồn này.

Trên tấm ảnh chụp bo mạch được cho là mạch sạc pin không dây của iPhone 8, có thể đọc thấy công suất vòng dây sạc sẽ dao động trong khoảng từ 5 đến 10W.

iphone 8, sạc pin không dây, wireless charging iphone 8

Công nghệ sạc pin không dây sẽ giúp người dùng iPhone có thể vừa nghe nhạc qua tai nghe cắm cổng lightning, lại vừa có thể nạp pin cho iPhone 8.

Hiện trên thị trường có 3 chuẩn sạc pin không dây, gồm Qi, PMA (Power Matter Alliance hay Powermat) và A4WP (Alliance for Wireless Power).

wireless charging battery iphone 8

Đồng hồ thông minh Apple Watch đang sử dụng công nghệ sạc pin không dây tùy biến từ chuẩn Qi và theo nhận định của Slashleaks thì iPhone 8 nhiều khả năng cũng sẽ tương tự. Được biết, hồi tháng 2 đầu năm nay Apple cũng đã tham gia Hiệp hội Wireless Power, tổ chức quản lý chuẩn Qi.

Bên cạnh tính năng sạc pin không dây Qi, iPhone 8 còn được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED 5.8-inch, chip Apple thế hệ mới, cùng khả năng chống nước và chụp ảnh 3D hoàn toàn mới so với các thế hệ iPhone trước.

Anh Quân
Theo Bóng Đá Plus

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -