Thứ Tư, 12/05/2021
29 C
Ho Chi Minh City

Long An: Bắt giữ hơn 4.300 gói thuốc lá lậu

- Advertisement -

Nguồn tin từ Đội Quản lý thị trường số 8 thuộc Cục Quản lý thị trường Long An cho biết, vừa tiến hành kiểm tra, bắt giữ hơn 4.300 gói thuốc lá lậu.

Quản lý thị trường tạm giữ tang vật hơn 4.300 gói thuốc lá nhập lậu
Quản lý thị trường tạm giữ tang vật hơn 4.300 gói thuốc lá nhập lậu

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 13 giờ ngày 3/10, Đội Quản lý thị trường số 8 nhận được tin báo của nhân dân là có một nhóm người đang tập kết thuốc lá lậu tại một quán nước giải khát trên địa bàn phường 6, TP Tân An (Long An) với số lượng lớn. Số thuốc lá này được tập kết để vận chuyển về khu vực miền Tây tiêu thụ.

Sau khi tiếp nhận được tin báo, Đội Quản lý thị trường số 8 ngay lập tức tiến hành kiểm tra. Tuy nhiên, khi phát hiện lực lượng làm nhiệm vụ, nhóm người này đã bỏ trốn khỏi hiện trường để lại số lượng lớn thuốc lá nhập lậu.

Qua kiểm đếm, lực lượng phát hiện có trên 4.300 gói thuốc lá nhập lậu các loại tại hiện trường. Đội Quản lý thị trường số 8 tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật để xử lý theo quy định pháp luật.

Được biết, từ đầu năm 2019 đến nay, Đội Quản lý thị trường số 8 đã kiểm tra, phát hiện, bắt giữ trên 47.500 gói thuốc lá nhập lậu.

Lê Duy/ petrotimes

 

 

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -