Thứ Năm, 15/07/2021
31 C
Ho Chi Minh City

Quảng Ninh: 13.500 bao thuốc lá điếu nhập lậu bị thu giữ

13.500 bao thuốc lá nhập lậu mang nhãn hiệu LOTUS vừa bị Đội tuần tra, kiểm soát của Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái và Đoàn đặc nhiệm PCMT&TP miền Bắc thu giữ.

Theo đó, ngày 25/9, tại khu vực biên giới mốc 1369(2) + 100m thuộc khu 1, phường Trần Phú, TP Móng Cái, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Móng Cái phối hợp với Đoàn đặc nhiệm PCMT&TP miền Bắc (Cục Phòng, chống ma túy và tội phạm, BĐBP Việt Nam) tuần tra, kiểm soát phát hiện 2 người đàn ông đang vác 2 bao tải dứa màu xanh từ biên giới vào nội địa.

13.500 bao thuốc lá nhập lậu mang nhãn hiệu LOTUS vừa bị các lực lượng chức năng thu giữ.
13.500 bao thuốc lá nhập lậu mang nhãn hiệu LOTUS vừa bị các lực lượng chức năng thu giữ.

Khi lực lượng tuần tra yêu cầu dừng lại để kiểm tra thì các đối tượng vứt các bao hàng lại và bỏ chạy. Lực lượng tuần tra tiến hành kiểm tra, tìm kiếm khu vực xung quanh phát hiện thêm 7 bao tải dứa màu xanh được giấu trong các bụi cây.

Qua kiểm đếm, trong mỗi bao tải dứa có 3 thùng bìa carton (tổng cộng 27 thùng), bên trong mỗi thùng carton có chứa 50 cây thuốc lá nhãn hiệu LOTUS, tổng số là 13.500 bao. Tất cả số thuốc lá trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, nghi vấn được thẩm lậu về Việt Nam.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đã thu giữ số hàng trên, tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Tr.Trang/ Theo TH&CL

Mới nhất

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

Lừa đảo trúng thưởng qua điện thoại: Vạch trần 3 chiêu trò

Thông báo trúng thưởng qua điện thoại và mạng xã hội không phải chiêu lừa đảo mới nhưng nhiều người tiêu dùng (NTD) vẫn nhẹ dạ, cả tin, trở thành nạn nhân.

Gừng tươi tại Úc có lúc giá lên tới 850.000 đồng/kg

Qua công tác khảo sát thị trường từ tháng 1/2021, Thương vụ Việt Nam tại Úc nhận thấy gừng tươi tại Úc có thời điểm lên đến hơn 50AUD/1kg (khoảng 850.000 đồng). Úc đang đẩy mạnh nhập khẩu gừng, với dự đoán kim ngạch nhập khẩu mặt hàng này tại Úc có thể lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Hồ sơ, thủ tục để F0, F1 nhận hỗ trợ 80.000 đồng/ngày

Covid-19 (F0) hoặc cách ly y tế để phòng, chống Covid- 19 (F1) theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền được hướng dẫn tại Quyết định 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 07/7/2021.

Khách hàng bị lừa mất tiền sau khi cung cấp thông tin đăng nhập MoMo

Kẻ gian giả mạo nhân viên ví điện tử Momo, thông báo trúng thưởng, yêu cầu lấy mã OTP rồi ngang nhiên rút hết số tiền trong tài khoản ngân hàng được liên kết.

Hà Nội: Phát hiện gần 3.000 kg thực phẩm không rõ nguồn gốc

Cục Quản lý thị trường Hà Nội tạm giữ Gần 3.000 kg hàng hoá thực phẩm là thịt lợn, thịt bò, gà... chưa xuất trình được hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc

Đính chính bài viết về công ty Lee’s Sandwiches

Theo ông Lê Văn Chiêu, Tổng giám đốc Hệ Thống Lee’s Sandwiches xác nhận, Công ty bị phạt là Công ty LQNN chứ không phải là Công ty Lee’s Sandwiches.

‘Lan đột biến kỹ thuật số’ được rao bán hàng nghìn USD trên sàn tiền điện tử

Cái gọi là hoa lan đột biến của Việt Nam đang được biến thành tài sản kỹ thuật số độc nhất vô nhị và được rao bán trực tuyến với giá lên đến hàng nghìn đô la.
- Advertisement -