Thứ Năm, 17/06/2021
28 C
Ho Chi Minh City

Quảng Trị xử phạt 16 triệu đồng vi phạm vận chuyển 200 đôi dép giả mạo nhãn hiệu ZARA BASIC

Trong những ngày cuối tháng 5/2020, qua các thông tin cơ sở cung cấp Đội QLTT số 4 đã phối hợp với Trạm cảnh sát giao thông Hải Lăng dừng và khám 2 phương tiện đi qua địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn kiểm tra của Đội QLTT số 4 đã tạm giữ một số hàng hóa gồm quần áo, máy móc, giày dép không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, trên nhãn ghi “Made in Vietnam”, chưa xác định được chủ sở hữu, hàng hóa tạm giữ có tổng trị giá ước tính khoảng 66.760.000 đồng. Trong đó có mặt hàng dép xốp nữ hiệu ZARA BASIC trên sản phẩm có ghi “MADE IN VIETNAM”: 200 đôi.

Hình ảnh kiểm tra của Đội QLTT số 4

Qua thẩm tra, xác minh và thu thập tài liệu, chứng cứ cho thấy mặt hàng dép xốp nữ hiệu ZARA BASIC là hàng giả mạo nhãn hiệu ZARA BASIC đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội QLTT số 4 đã xử phạt vi phạm hành chính số tiền 16 triệu đồng đối với lái xe về hành vi vận chuyển hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và tiếp tục cũng cố hồ sơ xử lý số hàng hóa đang tạm giữ nêu trên theo quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới Đội tiếp tục triển khai quyết liệt công tác quản lý địa bàn, phân tích tình hình diễn biến thị trường, xây dựng thông tin cơ sở, phối hợp với các cơ quan chức năng, đấu tranh ngăn ngừa và xử lý các hành vi vi phạm trong kinh doanh, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Lê Văn Thành – Đội QLTT số 4
Cục QLTT Quảng Trị

 

 

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -