Thứ Tư, 12/05/2021
35 C
Ho Chi Minh City

Những mẫu xe số giá hợp lý được ưa chuộng ở Việt Nam

- Advertisement -

Với những tiêu chí như giá cả hợp lý, bền cũng như dễ dàng sử dụng và tiết kiệm. Dưới đây là những mẫu xe số được ưa chuộng nhất tại Việt Nam năm 2018.

1. Honda Wave Alpha 110cc: Xuất phát từ ý tưởng – mẫu xe bền bỉ với thời gian, kiểu dáng của Wave Alpha 110 mới cân đối, phù hợp với vóc dáng người Việt và vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có. Mẫu xe được biết đến đứng đầu danh sách xe số tầm trung hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: Honda Việt Nam).

Wave Alpha 110 được trang bị động cơ 110cc hoàn toàn mới đạt chuẩn Euro 3 với hiệu suất vượt trội mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Hiện tại mức giá bán cho Wave Alpha 110cc là 17.790 triệu đồng và 17.990 triệu đồng cho phiên bản giới hạn.

(Ảnh: Honda Việt Nam).

2. Yamaha Sirius: Mẫu xe Sirius là một trong những mẫu xe làm nên tên tuổi của Yamaha tại thị trường Việt Nam. Doanh số của mẫu xe này cũng rất ấn tượng khi luôn nằm trong những xe số bán chạy nhất tại Việt Nam. (Ảnh: Yamaha Việt Nam).

Yamaha Sirius Fi RC 2018 không có nhiều thay đổi so với những xe Sirius thế hệ trước, với thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát. Hệ thống đèn pha này cũng hoạt động khá tốt trong điều kiện có sương mù. Hiện tại Yamaha Sirius bán ra với ba phiên bản. Phiên bản vành đúc là 21,3 triệu đồng, phiên bản phanh đĩa 19,3 triệu đồng và phiên bản phanh cơ là 18,3 triệu đồng.

(Ảnh: Yamaha Việt Nam)

3. Honda Blade 110: Blade 110 được thiết kế dựa trên ý tưởng “Thanh thoát và sắc nét” với kiểu dáng xe thon gọn, liền khối cùng những đường nét phá cách tạo phong cách mạnh mẽ đậm chất thể thao. Động cơ Honda Blade 110 còn được cải tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 3.(Ảnh: Honda Việt Nam).

Blade 110 được trang bị không gian hộc đựng đồ tiện lợi, đủ chỗ cho những vật dụng cá nhân cần thiết. Honda Blade có 3 phiên bản với mức giá phù hợp: Phiên bản phanh cơ, vành nan hoa có giá 18,1 triệu đồng; phiên bản phanh đĩa, vành nan hoa giá 19,1 triệu đồng và phanh đĩa, vành đúc 20,6 triệu đồng. (Ảnh: Honda Việt Nam).

Nguồn: Báo VOV

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -