Hồ Chí Minh,
Để ngăn chặn hàng giả mỹ phẩm một cách tối ưu, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần tìm hiểu và kết hợp các công nghệ chống giả tiên tiến để nâng cao khả năng bảo vệ sản phẩm ngay từ lúc sản phẩm chưa ra thị trường.
Tem chống hàng giả điện tử (SMS) tích hợp công nghệ 4.0 được Vina CHG nghiên cứu và sản xuất nhằm mục tiêu áp dụng công nghệ thông tin vào trong các giải pháp chống hàng giả, giúp người dùng có thể thông qua các thiết bị thông minh kiểm tra, xác thực hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng, chính xác hơn nhưng vẫn giữ những công nghệ chống hàng giả dễ sử dụng cho đa số người tiêu dùng.
Trên thị trường hàng tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm dán tem, nhãn giả và rất khó để phân biệt. Tình trạng này không chỉ gây thiệt hại lớn cho các nhà sản xuất làm ăn chân chính, mà còn "móc túi" người tiêu dùng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dân…
Chống hàng giả và đảm bảo thông tin đến người tiêu dùng khi mua sắm, tiêu dùng sản phẩm là trách nhiệm đồng thời là yếu tố mang tính sống còn đối với thương hiệu. Hãy sử dụng các giải pháp chống hàng giả, phương pháp chống giả phù hợp để chống lại nạn hàng giả, hàng nhái và bảo vệ thương hiệu DN, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Kem tan mỡ thiên nhiên được chiết xuất từ 100% các thành phần thiên nhiên như gừng, sả, ớt, quế & nghệ vàng nhãn hiệu Minh Lady Beuty mới đây nhằm giúp người tiêu dùng mua đúng được hàng thật, hàng chính hãng, tránh mua nhầm mỹ phẩm Minh Lady Beauty giả, nhái.. đã sử dụng tem chống hàng giả áp dụng công nghệ chống hàng giả điện tử kết hợp với nước trên sản phẩm.