Hồ Chí Minh,
Sáng 23/8/2022, Vina CHG phối hợp Ban chỉ đạo 389 tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo Hướng dẫn phân biệt sản phẩm bugi thương hiệu NGK hàng thật – giả cho lực lượng Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp.
Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng  sản phẩm của mình. Đây là một hành động tích cực  giúp người tiêu dùng, đặc biệt các chị em phụ nữ yêu thích mỹ phẩm Kohinoor có thể phân biệt được mỹ phẩm thiên nhiên Kohinoor chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Trong thời điểm hiện tại hàng giả hàng nhái ngày càng được làm một cách tinh vi, gây ra biết bao thiệt hại cho người dùng thì với phương châm: "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" và lấy lợi ich của khách hàng làm tiêu chuẩn hàng đầu, Gas Thanh Kim Long đã tiến hành áp dụng giải pháp tem chống giả công nghệ cao cho tất cả sản phẩm của mình.
Bằng những hành động tinh vi, các đối tượng đã sử dụng các vỏ chai bia có thương hiệu, pha chế bia giả không đảm bảo chất lượng đánh lừa người tiêu dùng. Theo các chuyên gia, chỉ cần để ý kỹ là có thể phân biệt bia giả, thật.