Hồ Chí Minh,

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật giả

Định Khang  29/05/2021 23:42

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật giả

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật giả

Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, một trong những biện pháp phòng ngừa được Bộ Y tế khuyến cáo là đeo khẩu trang khi ra đường. Khẩu trang đeo nơi công cộng có thể là khẩu trang y tế, khẩu trang nhiều lớp hay thậm chí là khẩu trang vải.

Tuy nhiên, nhiều đối tượng vì lợi nhuận đã tìm cách làm giả khẩu trang bằng cách tái sử dụng, hoặc dùng các vật liệu kém chất lượng, không có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, lọc bụi trong không khí.. khiến cho việc sử dụng các loại khẩu trang giả, nhái này không chỉ không có tác dụng phòng tránh dịch bệnh, mà còn ngược lại ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm đến sức khoẻ người dùng.

Hướng dẫn cách phân biệt khẩu trang y tế thật giả:

Link gốc: Vina CHG

Tin cùng chuyên mục   Phân biệt hàng giả
Người tiêu dùng thường chọn mua yến sào bởi đây là loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mà không phải loại thực phẩm thông thường nào cũng có được.
Tin tức mới nhất
Nhân lúc tài xế grabbike đến nhận hàng từ căn nhà 5 tầng luôn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị liên quan đã nhanh chóng ập vào kiểm tra, phát hiện trên 13.000 sản phẩm mỹ phẩm OBAGI (một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ) với nhiều dấu hiệu vi phạm.
Với mục tiêu hỗ trợ trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, vừa qua, Home Credit đã kết hợp cùng sàn thương mại điện tử Tiki công bố hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm Home PayLater. Với mức đầu tư tới 200 tỷ đồng, Home PayLater được xem là sản phẩm nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng.
Ngày 27/7/2022, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một hợp tác xã trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ 20.043 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình", nguyên liệu ước tính để sản xuất 6.000 cái khăn ướt thành phẩm và 01 phương tiện được sử dụng để sản xuất.