Hồ Chí Minh,

Cách nhận diện sản phẩm EVENSWISS chính hãng

Quỳnh Phương  11/03/2022 17:05

Hướng dẫn nhận diện các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu EVENSWISS

Việc ứng dụng tem chống hàng giả lên tất cả sản phẩm là giải pháp kịp thời nhằm bảo vệ những người tiêu dùng là khách hàng yêu thích các dòng sản phẩm của EVENSWISS trước các sản phẩm hàng xách tay không rõ nguồn gốc đang lưu hành không chính thống trên thị trường.

Do đó, nếu phát hiện các sản phẩm mang thương hiệu EVENSWISS không được dán tem chống hàng giả, không có nhãn phụ, hay bán với mức giá siêu rẻ so với giá niêm yết mà công ty đưa ra thì người tiêu dùng hoàn toàn không nên mua, tránh mất tiền cho các sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Và dưới đây là hướng dẫn về cách phân biệt hàng chính hãng các sản phẩm thương hiệu EVENSWISS.

Tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu EVENSWISS khi đưa ra thị trường hay bàn giao cho các nhà phân phối đều được dán tem chống hàng giả. Do đó, người mua cần chú ý con tem để tiến hành nhận diện hàng chính hãng.

Cách nhận diện sản phẩm EVENSWISS chính hãng
Mẫu tem chống hàng giả được dán lên tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu EVENSWISS

1. Nhận diện hàng chính hãng EVENSWISS bằng chất liệu tem

Tem chống giả trên các sản phẩm của thương hiệu EVENSWISS đều có chất liệu tem là decal vỡ cho nên khi người mua thực hiện bóc gỡ tem thì nó sẽ vỡ ra từng mảnh, chống tái sử dụng con tem.

2. Nhận diện sản phẩm EVENSWISS chĩnh hãng bằng SMS

Xác thực hàng chính hãng thông qua hệ thống tin nhắn SMS đây là công nghệ chống giả cao nhất mà thương hiệu EVENSWISS sử dụng nhằm ngăn chặn tối đa khả năng sao chép làm giả sản phẩm, bảo vệ người tiêu dùng.

Với cách thức kiểm tra nhanh chóng, xác thực hàng chính hãng chính xác người tiêu dùng có thể yên tâm mua hàng.

Để thực hiện việc kiểm tra hàng chính hãng thông qua tin nhắn SMS cho các sản phẩm của thương hiệu EVENSWISS, thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Cào lớp phủ cào trên tem chống hàng giả
  • Bước 2: Lấy mã số vừa cào được và nhắn tin theo cú pháp: CHG_CS_mã số gửi 8077

(Lưu ý: Vui lòng cào lớp phủ bạc để lấy thông tin Mã số)

Ngay lập tức kết quả sẽ được trả về tin nhắn theo hình dưới đây.

Cách nhận diện sản phẩm EVENSWISS chính hãng
Kiểm tra tem chống giả bằng tin nhắn SMS

Nhận diện sản phẩm EVENSWISS bằng công nghệ QR Code

Ứng dụng Qr code lên tem chống giả giúp khách hàng có thể thực hiện việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng.

Chỉ với điện thoại sử dụng ứng dụng quét mã Qr code- tải về qua ứng dụng CH play hay có sẵn trong Zalo, Viber,..là đã có thể thực hiện kiểm tra.

  • Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên tem chống giả để lấy mã xác thực (tương tự kiểm tra SMS)
  • Bước 2: Sử dụng các ứng dụng quét mã có sẵn trong appstore hay zalo, viber,..để quét mã Qrcode trên tem.
  • Bước 3: Khách hàng tiếp tục nhập các thông tin và mã xác thực vào các ô trống trong hình. Khi đã nhập đầy đủ thông tin, tiếp tục ấn nút " xác thực".
  • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng.
Cách nhận diện sản phẩm EVENSWISS chính hãng
Các bước kiểm tra tem chống hàng giả thương hiệu Evenswiss bằng công nghệ Qr code

Vậy là chỉ bằng 1 vài thao tác đơn giản, người tiêu dùng đã có thể xác thực thành công tem chống hàng giả cho các sản phẩm thuộc thương hiệu EVENSWISS

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nhân diện đúng sản phẩm chính hãng của Công ty TNHH TM Đầu tư EVENSWISS nhé. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ bản thân, gia đình và bạn bè khỏi các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nhé.

Theo phòng tư vấn giải pháp chống hàng giả Vina CHG

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/cach-nhan-dien-san-pham-evenswiss-chinh-hang-21110.html

Tin cùng chuyên mục   Phân biệt hàng giả
Bạn đọc Nguyễn Thị Liên ở thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình hỏi: “Thời gian vừa qua tôi có nghe trên các phương tiện truyền thông về việc một số đối tượng cố tình lưu hành tiền giả. Xin hỏi Quý báo về các cách phân biệt tiền giả, tiền thật hiện nay?”
Tin tức mới nhất
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành quyết định xử phạt vi hành chính đối với hộ kinh doanh của ông T.A.T (có địa chỉ tại 63 Điện Biên Phủ, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) với mức phạt 35 triệu đồng về hành vi trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định.
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG luôn đồng hành cùng lực lượng Quản lý thị trường đưa ra các giải pháp chống hàng giả để giúp nhận diện hàng thật phân biệt hàng giả trong quá trình điều tra xử lý hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.
Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, thông qua quét mã QR bằng Zalo, người tiêu dùng đã có thể biết được chi tiết nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất và nhiều thông tin cần thiết khác về sản phẩm, hàng hoá.
Tem chống hàng giả đa công nghệ được tích hợp nhiều công nghệ chống giả do Vina CHG đưa ra thị trường giúp bảo vệ thương hiệu hiệu quả, ngăn chặn nạn làm giả, nhái sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.
Tem QR Code được Vina CHG tích hợp công nghệ chống hàng giả, giúp truy xuất nguồn gốc thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Thông qua phần mềm truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.