Hồ Chí Minh,

Phân biệt sản phẩm Harose chính hãng bằng tem chống hàng giả

Quỳnh Phương  11/05/2022 15:12

Để bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như quyền lợi của khách hàng, thương hiệu mỹ phẩm Harose đã phối hợp cùng Vina CHG ứng dụng tem chống hàng giả công nghệ cao lên tất cả các sản phẩm của công ty.

Việc ứng dụng tem chống hàng giả giúp khách hàng xác thực thông tin sản phẩm, nhận biết hàng chính hãng của Harose một cách đơn giản và thuận tiện.

Đồng thời, đây cũng là minh chứng khẳng định chất lượng các sản phẩm của Harose đối với khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm nhà Harose, giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Phân biệt sản phẩm Harose chính hãng bằng tem chống hàng giả

Mẫu tem chống hàng giả ra mắt cho thương hiệu Harose chứa rất nhiều lớp bảo vệ: mã QR code chống giả truy xuất thông tin; số serial định danh sản phẩm; hệ thống SMS xác thực thông tin. Tất cả đều được liên kết chặt chẽ với nhau và đồng bộ dữ liệu trên hệ thống.

Do đó, trong quá trình mua sản phẩm, người tiêu dùng cần chú ý đến mẫu tem chống hàng giả và thực hiện các bước kiểm tra mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Cách phân biệt sản phẩm chính hãng thương hiệu Harose
Mẫu tem chống hàng giả cho các sản phẩm chính hãng thương hiệu Harose

Quý khách lưu ý khi mua sản phẩm cần chú ý tem phải còn nguyên vẹn, không bị mất lớp phủ cào, không bị rách để đảm bảo đã mua được sản phẩm chính hãng.

Phân biệt qua chất liệu tem

Tem chống hàng giả Harose có chất liệu tem là decal vỡ. Do đó, khi người mua thực hiện bóc gỡ, con tem sẽ vỡ vụn ra từng mảnh, có tác dụng chống bóc tách tái sử dụng con tem.

Phân biệt hàng thật bằng công nghệ SMS

Để thực hiện việc kiểm tra hàng chính hãng thông qua công nghệ SMS cho các sản phẩm thuộc thương hiệu Harose, người tiêu dùng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cào lớp phủ cào trên tem chống hàng giả để lấy thông tin mã số

Bước 2: Lấy mã số vừa cào được và nhắn tin theo cú pháp: CHG_HAR_mã số gửi 8077

Bước 3: Đọc kết quả tin nhắn trả về.

  • Nếu là hàng chính hãng, quý khách hàng sẽ nhận nội dùng tin nhắn trả về như sau: "Chuc mung ban da mua san pham chinh hang cua Cong ty TNHH TM DV QT Harose Group. Can ho tro vui long lien he sdt 0933 240 292 hoac website http://www.harose.vn"
  • Nếu là hàng giả mạo, quý khách hàng sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo.
Phân biệt sản phẩm Harose chính hãng bằng tem chống hàng giả
Các bước xác thực hàng chính hãng Harose bằng công nghệ SMS

Với cách thức kiểm tra nhanh chóng, xác thực hàng bằng hệ thống SMS bảo mật, chống sao chép, khách hàng có thể yên tâm mình đã mua đúng sản phẩm chính hãng Harose.

Phân biệt sản phẩm thật giả Harose bằng QR CODE

Để kiểm tra sản phẩm chính hãng với công nghệ QR Code, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Sử dụng smartphone có phần mềm quét mã QR Code có sẵn trong appstore hay Zalo, viber,.. (camera cho phần mềm ios) để quét mã Qrcode trên tem.

Bước 2: Sau khi quét mã QR sẽ có đường links hiện ra, mọi người vui lòng click vào đường link hiện thị và trang web chính thức của Harose sẽ hiện ra.

(Lưu ý: đường links chính hãng sẽ có cú pháp web http://har.vinachg.com/…)

Phân biệt sản phẩm Harose chính hãng bằng tem chống hàng giảHy vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người xác thực thành công các sản phẩm chĩnh hãng mang thương hiệu Harose.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn và tránh tình trạng mua nhầm hàng giả kém chất lượng; Mọi người hãy mua sản phẩm ở những tại trang web chính thức của Harose để luôn được đảm bảo về chất lượng.

Việc ứng dụng giải pháp tem chống giả công nghệ cao không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa mua sắm mà còn góp phần ngăn chặn hàng giả cho doanh nghiệp riêng và thị trường mỹ phẩm nói chung.

Theo phòng tư vấn giải pháp chống giả Vina CHG

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/phan-biet-san-pham-harose-chinh-hang-bang-tem-chong-hang-gia-21555.html

Tin cùng chuyên mục   Phân biệt hàng giả
Tin tức mới nhất
Với nhiều nỗ lực trong công tác đầu tư đổi mới công nghệ, áp dụng các tiêu chí xanh trong sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường, Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP. HCM năm 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp tổ chức.
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn thành phố nhằm tăng cường quản lý, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu.
Tại chương trình Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ ngày 22/8, lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh cho biết, tính đến ngày 21/8/2023 số thu ngân sách nhà nước của Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh đạt 10.419,19 tỷ đồng, tăng 6,91% (tăng 673 tỷ đồng) so với cùng kỳ năm 2022. Đạt 90,6% so với chỉ tiêu Bộ Tài chính giao (11.500 tỷ); Đạt 86,83% chỉ tiêu phấn đấu do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh giao (12.000 tỷ đồng).
Được cung cấp bởi công ty chuyên in tem chống hàng giả Vina CHG, tem truy xuất nguồn gốc QR Code chống hàng giả được xây dựng trên nền tảng số tích hợp công nghệ chống hàng giả và công nghệ mã hóa QR Code, giúp truy xuất thông tin về nguồn gốc sản phẩm, đồng thời chống hàng giả bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.