Hồ Chí Minh,

Giới thiệu Cổng truyền thông Chống hàng giả Việt Nam

CHG.VN là trang thông tin điện tử được thành lập và phát triển bởi Cổng truyền thông Chống hàng giả Việt Nam, tiền thân là www.chonghanggiavn.vn với mục đích cung cấp, tổng hợp các thông tin có liên quan đến lãnh vực chống hàng giả, các thông tin từ các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ nhà sản xuất người tiêu dùng.

Với nhiều chuyên mục có liên quan đến lãnh vực chống hàng giả, bảo vệ nhà sản xuất và tiêu dùng như Khuyến cáo hàng giả, Quản lý thị trường,  Câu chuyện thương hiệu, Tiêu dùng thông minh…, CHG.VN sẽ cập nhật liên tục và nhanh chóng những thông tin cần thiết đến 3 nhóm đối tượng chính:

Nhà sản xuất:

Là những doanh nghiệp đang kinh doanh những sản phẩm có chất lượng, cần được pháp luật bảo vệ trước nạn sản xuất và kinh doanh hàng giả hàng nhái. Các chuyên mục như Khuyến cáo hàng giả, Hàng kém chất lượng sẽ giúp đưa bảo vệ những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất, tạo thêm kênh thông tin cho các doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

Qua CHG.VN, doanh nghiệp có thể công bố những thông tin chính thức về sản phẩm chính hãng của họ, các cách thức phân biệt, nhận biết hàng chính hãng và hàng giả, các lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng, cũng như các cảnh báo về hàng giả và các hệ lụy nguy hại, ảnh hưởng trực tiếp từ chúng lên sức khỏe và tài chính người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với các chuyên mục liên quan đến thương hiệu, tiêu dùng, các nhà sản xuất có cơ hội chia sẻ những thông tin về quá trình hình thành, hoạt động và phát triển doanh nghiệp của mình đến độc giả. Đồng thời, CHG.VN cũng tổng hợp các thông tin về tư vấn tiêu dùng từ các nhà sản xuất, sao cho ngươi tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm hiệu quả và kinh tế nhất.

Ngoài ra, qua chuyên mục Giải pháp chống giả, CHG.VN cũng cung cấp và tư vấn đến các doanh nghiệp sản xuất những giải pháp, phương pháp chống giả hiệu quả, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong cuộc chiến bảo vệ uy tín thương hiệu, giữ vững doanh số.

Đối với người tiêu dùng:

“Bảo vệ giá trị thực” là phương châm và cũng là nhiệm vụ của CHG.VN, với mục tiêu bảo vệ các giá trị của sản phẩm chính hãng, cũng như bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trước thực trạng hàng giả, hàng nhái bủa vây như hiện nay. Bên cạnh việc cung cấp thông tin cho người tiêu dùng về các sản phẩm chính hãng, phân biệt hàng thật hàng giả.. CHG.VN còn mang dến cho người tiêu dùng những kiến thức hữu ích trong việc mua sắm tiêu dùng, sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Các cơ quan chức năng, tổ chức liên quan:

Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, CHG.VN luôn đưa đến cho độc giả những thông tin chính xác và nhanh nhất từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy. Đồng thời, CHG.VN cũng hướng đến trở thành một trong những điểm truy cập của các cơ quan chức năng trong việc đánh giá, theo dõi thực trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Để góp phần đẩy lùi nạn sản xuất và kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, CHG.VN rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi và ủng hộ của Quý Doanh nghiệp, Quý Độc giả và Quý Cơ quan, để Trang thông tin thật sự thực hiện được tôn chỉ, mục đích được đề ra từ khi thành lập: “Bảo vệ giá trị thực”