Hồ Chí Minh,

Cách nhận biết mỹ phẩm Kohinoor chính hãng qua tem chống hàng giả

Quỳnh Phương  05/11/2019 10:16

Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng  sản phẩm của mình. Đây là một hành động tích cực  giúp người tiêu dùng, đặc biệt các chị em phụ nữ yêu thích mỹ phẩm Kohinoor có thể phân biệt được mỹ phẩm thiên nhiên Kohinoor chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng sản phẩm
Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng sản phẩm

KOHINOOR được biết đến là thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe cao cấp chiết xuất từ 100% thiên nhiên. Mỹ phẩm KOHINOOR vì vậy đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Tuy nhiên chính sự ưa chuộng đó lại khiến cho Kohinoor dễ bị làm giả, làm nhái. Điều này không chỉ gây mất uy tín của thương hiệu và còn gây hại cho người dùng nếu không may mua phải hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo chất lượng, thậm chí có thể gây hại cho sức khoẻ, sắc đẹp người tiêu dùng.

Trước thực trạng đó, Kohinoor đã chủ động sử dụng tem chống giả thông minh được cung cấp bởi Vina CHG để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết mỹ phẩm Kohinoor chính hãng một cách nhanh chóng. Đây cũng là hành động thể hiện trách nhiệm bảo vệ những khách hàng tin dùng KOHINOOR.

Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng sản phẩm

Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng sản phẩm

Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng sản phẩm

Nhận biết mỹ phẩm KOHINOOR chính hãng qua tem chống hàng giả

Mỹ phẩm KOHINOOR chính thức đưa tem chống giả thông minh ứng dụng lên các dòng sản phẩm
KOHINOOR sử dụng mẫu tem chống gải thông minh do Vina chg cung cấp

Với mẫu tem chống giả thông minh mà Kohinoor sử dụng này người tiêu dùng dễ dàng phân biệt đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là hàng nhái.

Nhận biết bằng chất liệu tem

Chất liệu tem là decal vỡ cho nên việc bóc gỡ tem để tái sử dụng là không thể vì nó sẽ vỡ ra từng mảnh.

Truy xuất thông tin nguồn gốc qua barcode

Ứng dụng barcode lên tem chống giả mà Mỹ phẩm kohinoor sử dụng giúp chị em dễ dàng thực hiện việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Chị em lấy điện thoại sử dụng ứng dụng quét mã Qr code- tải về qua ứng dụng CH play hay có sẵn trong Zalo, Viber,..

Người dùng sau đó mở ứng dụng và quét mã barcode trên tem chống giả. Chỉ với cách đơn giản, các chị em đã có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm, xác nhận đã mua đúng mỹ phẩm chính hãng Kohinoor.

Nhắn tin xác thực sản phẩm chính hãng

Đây được xem là công nghệ chống giả tốt nhất hiện nay trên thị trường và nó đã được Kohinoor sử dụng để bảo vệ sản phẩm cũng như khách hàng đang tin dùng mỹ phẩm Kohinoor.

mỹ phẩm KOHINOOR chính hãng, tem chống giả, Khách hàng cào sau đó  lấy mật mã dưới lớp phủ cào soạn tin nhắn theo cú pháp trên tem để xác thực Kohinoor chính hãng.

Ví dụ: CHG<dấu cách>KOHI<dấu cách>XYZ123456. Sau đó gửi về tổng đài 8077.

Hệ thống sẽ lập tức báo về tin nhắ rằng bạn đã mua đúng mxy phẩm Kohinoor chính hãng.

Với hệ thống nhắn tin xác thực hàng chính hãng, khách hàng yêu thích mỹ phẩm Kohinoor sẽ không còn phải lo lắng mua nhầm mỹ phẩm giả mạo nhãn hiệu Kohinoor.

Mọi yêu cầu, thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với Kohinoor qua thông tin sau:

Mỹ phẩm cao cấp KOHINOOR

  • Hotline: 0904 516 999
  • Website: kohinoor.com.vn
  • Email: Ceo.htl@gmail.com
  • Fanpage: Facebook.com/myphamcaocaokohinoor
  • Đ/c: Số 40 Đường 2.2 KĐT Gamuda Gardens – P Trần Phú – Q Hoàng Mai – TP HN

Phòng Tư vấn chống hàng giả Vina CHG

Tin cùng chuyên mục   Phân biệt hàng giả
Người tiêu dùng thường chọn mua yến sào bởi đây là loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mà không phải loại thực phẩm thông thường nào cũng có được.
Tin tức mới nhất
Nhân lúc tài xế grabbike đến nhận hàng từ căn nhà 5 tầng luôn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị liên quan đã nhanh chóng ập vào kiểm tra, phát hiện trên 13.000 sản phẩm mỹ phẩm OBAGI (một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ) với nhiều dấu hiệu vi phạm.
Với mục tiêu hỗ trợ trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, vừa qua, Home Credit đã kết hợp cùng sàn thương mại điện tử Tiki công bố hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm Home PayLater. Với mức đầu tư tới 200 tỷ đồng, Home PayLater được xem là sản phẩm nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng.
Ngày 27/7/2022, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một hợp tác xã trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ 20.043 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình", nguyên liệu ước tính để sản xuất 6.000 cái khăn ướt thành phẩm và 01 phương tiện được sử dụng để sản xuất.