Thứ Ba, 18/05/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Samsung Galaxy Fit-e: Bất ngờ xuất hiện trước giờ “G”, giá chỉ 35 USD

- Advertisement -

Trước thời điểm phát hành, chiếc vòng đeo tay thể dục Galaxy Fit-e đã bất ngờ xuất hiện trên một website tiếng Albania.

Galaxy Fit-e là một trong những phụ kiện chăm sóc sức khỏe được Samsung giới thiệu gần đây nhất.

vòng đeo tay galaxy, galax fit-e

Hồi tháng Hai năm nay, tại sự kiện Unpacked của mình, Samsung đã giới thiệu bộ 3 thiết bị, bao gồm Galaxy S10, Galaxy Watch Active và chiếc vòng đeo tay chăm sóc sức khỏe giá rẻ Galaxy Fit-e.

Galaxy Fit-e là một thiết bị theo dõi thể dục cơ bản không có tính năng smartwatch và có giá thành thấp, phù hợp với mọi khách hàng.

Theo Android Pit, thiết bị theo dõi thể dục này sẽ cập bến thị trường Mỹ vào ngày 21 tháng 5 với giá bán lẻ 35 USD. Hiện thiết bị chưa có mặt tại bất kỳ thị trường nào nên việc nó xuất hiện trên một website thương mại của Samsung tại Albania khiến nhiều người ngạc nhiên.

Theo danh sách, Galaxy Fit-e sẽ có các màu đen, trắng và vàng. Fit-e có thể theo dõi tập luyện, nhịp tim, số bước và cũng có thể thực hiện theo dõi giấc ngủ.

Nó có pin 70mAh với khả năng hoạt động liên tục từ 6 đến 7 ngày (với cường độ sử dụng thường xuyên). Nó có màn hình POLED đơn sắc 0,74 inch và có thể hiển thị thông báo cũng như cuộc gọi đến từ điện thoại.

Samsung đã gặt hái được nhiều thành công với những chiếc smartwatch đầy đủ tính năng, từ Gear S đến Gear Fit giá rẻ hơn.

Với Galaxy Fit-e, Samsung hiện đang cạnh tranh với hàng loạt các thiết bị đeo tập thể dục giá rẻ từ các nhà sản xuất Trung Quốc như Huawei, Xiaomi. Nhiều người đang tự hỏi liệu Galaxy Fit-e sẽ làm như thế nào để tạo ra sự khác biệt.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc Samsung sẽ bán ra Galaxy Fit-e tại thị trường Việt Nam.

Theo ShortLink

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -