Thứ Bảy, 12/06/2021
32 C
Ho Chi Minh City

In tem chống hàng giả tại TPHCM, liên hệ ở đâu?

Hiện không có nhiều công ty, đơn vị hoặc tổ chức ở TPHCM được cấp phép in tem chong gia. Trên thực tế, không phải cứ bất cứ cơ sở in ấn nào in tem có ghi chữ “tem chống hàng giả” là được công nhận tem chống giả. Bởi vậy, nếu ở TPHCM, DN có nhu cầu làm tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật có thể liên hệ với Vina CHG, một đơn vị chuyên cung cấp in tem chống giả uy tín gần 10 năm qua ở Việt Nam.

Vina CHG là ai?

Vina CHG là thương hiệu được sở hữu bởi Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina, được thành lập chỉ với một mục đích chuyên môn là cung cấp các giải pháp chống hàng giả hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Được cấp giấy phép in tem chống giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ, có trụ sở và Nhà máy in ở TPHCM, Vina CHG ra đời trong sự ủng hộ của nhiều cơ quan quản lý Nhà nước, đặc biệt là các cơ quan chuyên trách về chống hàng giả như Bộ Công thương, Quản lý thị trường, Ban chỉ đạo chống hàng giả quốc gia 389, Cục Sở hữu trí tuệ…. Công ty cũng có văn phòng đại diện ở Thủ đô Hà Nội.

Thông tin liên hệ Vina CHG ở TPHCM:

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -