Chủ Nhật, 16/05/2021
33 C
Ho Chi Minh City

Tư vấn in tem chống hàng giả TPCN, giúp NTD mua đúng hàng chính hãng

- Advertisement -

Nếu như bạn đang kinh doanh thực phẩm chức năng, dù là nhà sản xuất hay phân phối TPCN, chắc chắn nạn hàng giả, hàng nhái sản phẩm là một trong những vấn đề bạn đang quan tâm..

Thực phẩm chức năng là một trong những giải pháp chăm sóc, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, phối hợp với dược phẩm, thuốc men để nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Thực phẩm chức năng cũng giúp chăm sóc sắc đẹp, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ…

Tuy nhiên, nói đến thực phẩm chức năng, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những sản phẩm TPCN giả mạo, sử dụng những nguyên liệu, hóa phẩm không những không có tác dụng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp mà tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người tiêu dùng.

tem chống hàng giả tpcn, in tem chống giả tpcn
Làm sao giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được nhanh chóng sản phẩm thực phẩm chức năng chính hãng và hàng giả là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp chuyện sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng ở Việt Nam.

Báo chí phản ánh cho thấy niềm tin của người tiêu dùng vào thực phẩm chức năng trên thị trường bị giảm sút do nguyên nhân lớn là nạn làm giả thực phẩm chức năng, từ hình thức đến chất lượng sản phẩm.

Làm sao để ngăn chặn nạn sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng giả mạo? Làm sao bảo vệ thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thực phẩm chức năng cũng như phân biệt rạch ròi những sản phẩm TPCN chất lượng, chính hãng với những sản phẩm TPCN giả nhái nhãn hiệu?

Trả lời cho câu hỏi trên không hề đơn giản. Để chống lại nạn hàng giả trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, cần đến sự chung tay từ nhiều phía như nhà quản lý, hoàn thiện các văn bản pháp luật, nhà sản xuất, phân phối cho đến người tiêu dùng.

Tuy nhiên, có một cách trực tiếp, trực quan và hiệu quả thấy được trước mắt là sử dụng tem chống hàng giả để phân biệt rạch ròi giữa TPCN giả và TPCN chính hãng.

Tem chống giả, tem chống hàng giả, Vina CHG, Tem điện tử, Tem SMS, Tem chống hàng giả TPCN, in tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả TPCN, giúp NTD mua đúng hàng chính hãng, tránh hàng giả, kém chất lượng

Tem chống hàng giả áp dụng công nghệ cao là một trong những cách bảo vệ uy tín thương hiệu cho các sản phẩm thực phẩm chức năng một cách hiệu quả, trực tiếp nhất.

Theo ông Nguyễn Phi Hải, Giám đốc sản xuất và nghiên cứu công nghệ chống hàng giả của Vina CHG, tem chống hàng giả cho thực phẩm chức năng cần áp dụng cùng lúc nhiều công nghệ chống giả, đảm bảo tính duy nhất và khó sao chép.

Một số loại tem chống hàng giả hiện có thể áp dụng cho các sản phẩm TPCN như tem chống giả điện tử SMS, tem điện tử 4.0, tem QR code kết hợp SMS..

tem chống hàng giả tpcn, in tem chống giả tpcn
Một sản phẩm tem chống hàng giả điện tử tích hợp nhiều công nghệ giúp bảo vệ hàng chính hãng, giúp người tiêu dùng phân biệt hàng giả, nhận biết hàng chính hãng nhanh chóng.

Xem video giới thiệu tem điện tử SMS 4.0:

Doanh nghiệp bạn đang kinh doanh thực phẩm chức năng? Doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề với hàng giả thực phẩm chức năng hay đang muốn xây dựng chiến dịch bảo vệ thương hiệu lâu dài trong ngành TPCN? Bạn có thể liên hệ Vina CHG để được tư vấn in tem chống hàng giả cho sản phẩm TPCN theo thông tin sau:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG)

  • Website: www.vinachg.vn – www.vinacheck.vn
  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận12, TP. Hồ Chí Minh
  • ĐT: 028.7309.8389 – 028.37160756  – Fax: 028 – 37160746 / Hotline: 0919 948389
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy | Từ 8 AM đến 5 PM

Theo Men TV

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -