Thứ Năm, 15/07/2021
31 C
Ho Chi Minh City

Xuất hiện mẫu smartphone màn hình kép “lạ” của Samsung

Theo thông tin rò rỉ mới đây, có vẻ như Samsung cũng đang quan tâm đến smartphone màn hình kép với thiết kế mới lạ.

Hình về  smartphone màn hình kép. Và dường như Samsung cũng không đứng ngoài cuộc chơi.

Theo LetsGoDigital, Samsung đã nộp bằng sáng chế cho một thiết bị có màn hình kép lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vào tháng 6/2019.

Ngay khi được công bố, một trang web tại Hà Lan đã tạo ra các bản dựng 3D để người dùng dễ hình dung về smartphone này.

Hình ảnh render mẫu smartphone màn hình kép của Samsung

Hình ảnh từ bằng sáng chế và ảnh render 3D cho thấy, smartphone màn hình kép của Samsung có màn hình chính với thiết kế tràn viền chiếm trọn mặt trước, không ‘tai thỏ’ không ‘khoét lỗ’ cho vị trí camera selfie. Chỉ một viền mỏng phía trên dành cho các cảm biến và loa.

Bằng sáng chế smartphone màn hình kép của Samsung

Phía sau là một màn hình nhỏ hơn chiếm hơn 1/2 kích thước mặt sau. Màn hình này không tràn viền. Trên cùng bên trái là vị trí của camera kép. Không có sự xuất hiện của máy quét vân tay, nên có vẻ như nó sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình.

Smartphone màn hình kép của Samsung có thiết kế khá mỏng

Nhờ màn hình phụ này, người dùng có thể chụp ảnh selfie với camera kép.

Trước đó, 2 bằng sáng chế khác của Samsung cũng tiết lộ những mẫu smartphone màn hình linh hoạt, với thiết kế đặc biệt có thể mở rộng màn hình theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc.

Hải Phong/ Vietnamnet

 

Mới nhất

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.
- Advertisement -

Bài cùng chuyên mục:

Cần có giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em

Sử dụng các giải pháp chống hàng giả bỉm trẻ em là việc làm cấp bách trước thực trạng hàng giả, hàng kém chất lượng mặt hàng này ngày càng nhiều trên thị trường.

Phát hiện sàn tiền ảo mạo danh thương hiệu Tập đoàn T&T Group

Tối 12/7, Tập đoàn T&T Group đã phát đi thông báo khẩn về việc một số sàn giao dịch tiền ảo giả mạo logo và thương hiệu của T&T Group.

Vina CHG ra mắt phần mềm Vinacheck + giúp quản lý doanh nghiệp và bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số

Giải pháp phần mềm Vinacheck+ với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh độc quyền của Vina CHG giúp doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu trên nền tảng số và quản trị doanh nghiệp một cách tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

TikTok đang thử nghiệm định dạng video trả phí

Những nhà sáng tạo  của TikTok sắp có một công cụ khác để giúp họ kiếm tiền. Ứng dụng có doanh thu cao nhất trong nửa đầu năm 2021 dường như đang thử nghiệm một tính năng giống Cameo có tên là Shoutouts.

Ngăn mỹ phẩm giả, kém chất lượng bằng tem chống hàng giả mỹ phẩm

Bên cạnh sự vào cuộc từ lực lượng chức năng, sử dụng tem chống giả cho mỹ phẩm là cách mà doanh nghiệp cần ứng dụng để vào vệ thương hiệu và lợi ích người tiêu dùng.

Tem chống hàng giả Bộ Công An là gì? Tem Bộ Công An (BCA) còn lưu hành hay không?

Tem chống hàng giả Bộ Công An được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp chống giả cho sản phẩm. Tuy nhiều nhiều doanh không hay biết là tem chống hàng giả BCA còn lưu hành hay không?

Sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn, Mãnh Lực Trường Xuân vi phạm quy định về quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa đưa ra cảnh báo về việc một số website, đường link quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết phục cốt hoàn, Mãnh Lực Trường Xuân có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
- Advertisement -