Chủ Nhật, 16/05/2021
27 C
Ho Chi Minh City

Mua bán hung khí núp bóng shop kinh doanh túi xách… giả

- Advertisement -

Mua bán hung khí núp bóng shop kinh doanh túi xách… giả
1.800 sản phẩm hung khí các loại đã bị Đội QLTT số 7, Cục QLTT TP Hồ Chí Minh phát hiện thu giữ khi kiểm tra shop kinh doanh túi xách giả

Nguồn tin từ Cục QLTT TP Hồ Chí Minh ngày 29/9 cho biết, quá trình kiểm tra shop kinh doanh túi xách Minh Trang tại địa chỉ số 50 Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, quận 7, Đội QLTT số 7 phối hợp với các lực lượng chức năng đã thu giữ hàng trăm giỏ xách giả các thương hiệu lớn như Gucci, LV….

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng lớn hung khí như dao, nhị khúc… cùng hàng ngàn công cụ hỗ trợ (áo giáp, gậy, dùi cui, móc leo tường, găng tay hỗ trợ….) được cất giấu tinh vi trong nhà kho nằm phía sau gian bếp của địa chỉ kinh doanh trên.

Tại thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, cửa hàng chỉ có 01 nữa nhân viên làm việc, đồng thời khai nhận Chủ cửa hàng không có mặt tại hiện trường.

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội QLTT số 7, đây là những mặt hàng do cơ quan Công an quản lý, các cơ sở không được phép kinh doanh.

Đội QLTT số 7 đã tiến hành tịch thu toàn bộ số hàng cấm nói trên để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Súng hình dạng súng quân dụng, súng ngắn bằng nhựa bắn các loại đạn cao su có thể gây sát thương cao bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội thu giữ

Trước đó, như tieudung.vn đã đưa tin ngày 28/09, tại một chung cư ở phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội cho biết đã thu giữ 265 khẩu súng hình dạng súng quân dụng, súng ngắn bằng nhựa cùng với hàng chục kg đạn nhựa, đạn thạch có khả năng giãn nở khi ngâm nước vô cùng nguy hiểm, có tính sát thương cao để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo quy định, tất cả những khẩu súng đồ chơi giống súng quân dụng, bắn được nhiều loại đạn như đạn thạch cao, xốp, giãn nở trong nước vô cùng nguy hiểm, gây sát thương cao. Trong khoảng cách gần, nếu bắn vào điểm yếu trên cơ thể sẽ gây chấn thương rất nặng. Chính vì vậy, mọi người không nên mua loại súng này sử dụng, đặc biệt là các bậc phụ huynh không nên mua cho trẻ con chơi,  nếu không sẽ gây hiểm hoạ khôn lường.
Nhã Vy/ Tiêu dùng

https://tieudung.vn/bao-ve-ntd/mua-ban-hung-khi-nup-bong-shop-kinh-doanh-tui-xach%E2%80%A6-gia-45420.html

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -