Thứ Hai, 17/05/2021
29 C
Ho Chi Minh City

iPhone 8 sẽ xuất hiện vào tháng 10?

- Advertisement -

Theo Phonearena, Apple sẽ chuẩn bị tới hai sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong mùa thu năm nay. Theo đó, phiên bản kế tiếp của iPhone SE với tên gọi iPhone SE 2 sẽ được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức vào tháng 8.

Còn với iPhone 8, máy sẽ xuất hiện trên thị trường di động vào khoảng tháng 10. Khá kỳ lạ khi nguồn tin trên đề cập thẳng tới iPhone 8 mà không nói gì về iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

iPhone 8 sẽ xuất hiện vào tháng 10?
iPhone 8 sẽ xuất hiện vào tháng 10?

Trong khi đó, Benjamin Geskin một chuyên gia nổi tiếng về công nghệ cho biết việc sản xuất thử nghiệm iPhone 8 sẽ kết thúc vào cuối tháng 7. Việc sản xuất hàng loạt sẽ khởi động ngay trước thềm ra mắt sản phẩm mới, tức chỉ khoảng 1 tháng trước khi chính thức trình làng.

Apple gần đây đón nhận khá nhiều tin đồn bất lợi về iPhone 8. Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple đang gặp vấn đề với chuỗi cung ứng và việc tích hợp cảm biến vân tay lên màn hình.

Tính đến nay, các chi tiết thiết kế và cấu hình của iPhone 8 đã dần lộ diện. Mẫu iPhone thế hệ mới sẽ trang bị nhiều công nghệ camera mới, cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D, thiết kế không viền…

Một báo cáo trên trang DigiTimes cho thấy, các nhà sản xuất chip di động trong chuỗi cung cấp của Apple cho biết, họ đang chứng kiến việc sụt giảm đơn đặt hàng từ các nhà sản xuất đối thủ của Quả Táo. Dường như các công ty đó đang tiếp cận theo hướng “đợi và xem” liệu iPhone 8 sẽ mang đến điều gì mới.

Theo các nguồn tin từ những nhà sản xuất phụ trợ, trong khi các nhà sản xuất chip nhận ra rằng đơn đặt hàng từ Apple đã nhích lên vào tháng trước, nhu cầu từ các khách hàng bên ngoài Apple của họ lại chậm lại, và không thể mong chờ một cú tăng trưởng đột phá cho đến hết quý tư năm nay.

Hà Thanh
Kinh tế & Đô thị

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -