Thứ Tư, 19/05/2021
32 C
Ho Chi Minh City

Xe dát vàng thật khác với xe mạ vàng giả của Phúc XO ra sao?

- Advertisement -

Khác với những chiếc chiếc xe mạ vàng giả của Phúc XO, các đại gia trên thế giới đã bỏ nhiều tiền bạc, công sức dát vàng thật lên chiếc xe của mình.

Cách đây không lâu, Phúc XO bất ngờ nổi lên trong giới chơi xe khi sở hữu 3 chiếc mô tô dát vàng trị giá lên tới 10 tỷ đồng. Phúc cho biết anh đã tiêu tốn 500 triệu đồng để mạ vàng mỗi chiếc mô tô.

Sau bị cơ quan công an tạm giữ, Phúc khai nhận những chiếc mô tô này không phải mạ vàng thật, thậm chí có xe chỉ dán decal màu vàng để qua mặt cư dân mạng.

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả

Trên thực tế, thú chơi xe dát vàng trên thế giới không phải là hiếm, đặc biệt đến từ các đại gia Ả rập, Dubai, Ấn Độ…

Việc dát vàng một chiếc xe không đơn giản chỉ là gia công đơn giản để khoe mẽ như Phúc XO, nó đòi hỏi sự công phu của những người thợ điêu luyện nhất, tạo nên sự đẳng cấp của chiếc xe.

Nổi bật trong số đó có thể kể đến chiếc Nissan R3 GT-R dát vàng đã ra mắt tại  triển lãm ô tô Automechanika, Dubai – Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất năm 2016.

Nissan R3 GT-R được chạm trổ và dát vàng với những đường nét tinh hoa đẳng cấp, mang lại nét độc đáo mà không hề tồn tại ở bất cứ một mẫu xe nào trên thế giới. Xe có giá trị lên tới 1 triệu USD, tương đương khoảng 23 tỷ đồng tại Việt Nam.

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả

Bên cạnh đó, Robinson Cano – một vận động viên bóng chày đình đám đã gửi chiếc 458 Spider cho MC Customs và yêu cầu hãng độ Mỹ dát vàng cho toàn bộ thân xe.

Để tạo điểm nhấn, hãng độ Mỹ chọn màu đen cho cụm đèn đuôi và cặp gương. Bộ mâm của Vellano cũng với màu đen. Trong khi đó, nội thất lại hoàn tất với màu đỏ.

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả

Ngoài ra, rất nhiều chiếc xe dát dàng của các tỷ phú người Ả rập, Dubai đã khiến giới chơi phải choáng như Mercedes, Rolls-Royce Phantom Coupe, Lamborghini Aventador SV Mansory, Bentley Flying Spur, Mercedes-Benz C63 AMG…

xe dát vàng, phúc XO, vàng giả xe dát vàng, phúc XO, vàng giả xe dát vàng, phúc XO, vàng giảxe dát vàng, phúc XO, vàng giả

Thể Thao 247 – Tinnhanhonline.vn

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -