Thứ Tư, 12/05/2021
30 C
Ho Chi Minh City

Bệnh viện 108 không kiểm nghiệm, sản xuất thuốc chữa bạc tóc, rụng tóc

- Advertisement -

Trước thông tin phản ánh của rất nhiều người về việc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có bán, kiểm nghiệm thuốc điều trị bạc tóc, thuốc trị nám, sản phẩm làm đẹp, các cơ sở khám, chữa bệnh mang danh viện 108…

Những hình ảnh được quảng cáo trên mạng.

Theo đó, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đưa ra thông tin chưa triển khai kiểm nghiệm, sản xuất các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì vậy thông tin quảng cáo của các nhà sản xuất, các cá nhân quảng cáo dược phẩm điều trị bệnh, hay mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp (thuốc trị bạc tóc, rụng tóc, làm đẹp da, thẩm mỹ nhũ hoa, thuốc trị nám…) được sản xuất hay kiểm nghiệm tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều là những thông tin không chính xác.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có địa chỉ duy nhất tại số 1, Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội. Bệnh viện không có cơ sở nào ngoài địa chỉ trên. Tất cả các cơ sở khám chữa bệnh mang tên “viện 108”; “Viện quân đội 108”,…ở các địa chỉ khác đều là giả mạo.

Vì vậy, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo khách hàng tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm và cảnh giác với những thông tin giả mạo.

Theo infornet

- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -

Bài liên quan:

- Advertisement -