Hồ Chí Minh,

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi App Store sau 90 ngày

Quân Hoàng  30/04/2022 14:04

Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí giải quyết mối lo ngại của các nhà phát triển về việc công ty xóa các ứng dụng lỗi thời khỏi App Store.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi sau 90 ngày nếu nhà phát hành không cập nhật

Theo iPhone 14 News, vào giữa tháng 4, Apple đã thông báo cho các nhà phát triển rằng bất kỳ ứng dụng nào chưa được cập nhật trong "một khoảng thời gian đáng kể" sẽ bị xóa khỏi App Store. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể tránh việc xóa bằng cách gửi bản cập nhật để được xem xét trong vòng 30 ngày.

Các nhà phát triển đã lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng phản đối chính sách. Họ nói rằng những thay đổi là không công bằng đối với các nhà phát triển độc lập.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Đáp lại, Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí trên trang web dành cho nhà phát triển của mình. Cụ thể, công ty đã giải thích rõ ràng hơn về chính sách mới của công ty.

Apple xóa các ứng dụng lỗi thời vì cho rằng điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn trên App Store. Bằng cách xóa các ứng dụng cũ, lỗi thời hoặc bị bỏ rơi, họ hi vọng người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các ứng dụng được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, chính sách này cũng bảo rằng các ứng dụng đáp ứng các nguyên tắc về quyền riêng tư và bảo mật của App Store mà Apple lưu ý là "không ngừng phát triển".

Cuối cùng, công ty muốn các ứng dụng tuân theo một mức chất lượng nhất định. Các ứng dụng phải hoạt động trên tất cả các kích thước màn hình hiện đại, SDK, API và các tính năng khác được cung cấp trong hệ sinh thái iOS và macOS.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple đã tăng thời gian cần thiết để cập nhật các ứng dụng cũ từ 30 ngày lên 90 ngày như một thể hiện thiện chí với các nhà phát triển. Ngoài ra, Apple lưu ý rằng nếu ứng dụng đã được người dùng tải xuống, nó sẽ không bị xóa khỏi thiết bị của người dùng.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/apple-xoa-ung-dung-loi-thoi-khoi-app-store-sau-90-ngay-21425.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Quét mã QR Code ngẫu nhiên – loại mã QR Code được tạo ra một cách "random" – dường như không an toàn. Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia khi nói đến một trong những câu chuyện lớn của Super Bowl: Quảng cáo Coinbase QR.
Tin tức mới nhất
Trong kỳ điều hành xăng dầu hôm nay (30/1/2023), Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định điều chỉnh giá xăng dầu tăng đồng loạt. Trong đó, giá xăng E5RON92 tăng cao nhất, tăng 977 đồng/lít.
Hiện nay, tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tương đối ổn định, các cửa hàng xăng dầu hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, trên địa bàn vẫn còn 4 cửa hàng xăng dầu đang ngưng hoạt động để thực hiện thủ tục giải thể; 8 cửa hàng hết xăng dầu và tạm ngưng để nghỉ Tết.
Trong những ngày đầu năm, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng cao, đây cũng là thời điểm các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán, sản xuất hàng cấm, hàng giả diễn biến phức tạp. Để bình ổn thị trường và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Thái Nguyên đã tăng cường công tác giám sát, kiểm tra, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
Số liệu mới nhất từ Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng 1/2023, tuy cả xuất nhập khẩu đều giảm, nhưng nhập khẩu giảm mạnh hơn nên cán cân thương mại đã thặng dư trong tháng đầu năm, ước tính lên tới 3,6 tỷ USD. Đây là một con số khá cao.