Hồ Chí Minh,

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi App Store sau 90 ngày

Không xác định  30/04/2022 14:04

Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí giải quyết mối lo ngại của các nhà phát triển về việc công ty xóa các ứng dụng lỗi thời khỏi App Store.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi sau 90 ngày nếu nhà phát hành không cập nhật

Theo iPhone 14 News, vào giữa tháng 4, Apple đã thông báo cho các nhà phát triển rằng bất kỳ ứng dụng nào chưa được cập nhật trong "một khoảng thời gian đáng kể" sẽ bị xóa khỏi App Store. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể tránh việc xóa bằng cách gửi bản cập nhật để được xem xét trong vòng 30 ngày.

Các nhà phát triển đã lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng phản đối chính sách. Họ nói rằng những thay đổi là không công bằng đối với các nhà phát triển độc lập.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Đáp lại, Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí trên trang web dành cho nhà phát triển của mình. Cụ thể, công ty đã giải thích rõ ràng hơn về chính sách mới của công ty.

Apple xóa các ứng dụng lỗi thời vì cho rằng điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn trên App Store. Bằng cách xóa các ứng dụng cũ, lỗi thời hoặc bị bỏ rơi, họ hi vọng người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các ứng dụng được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, chính sách này cũng bảo rằng các ứng dụng đáp ứng các nguyên tắc về quyền riêng tư và bảo mật của App Store mà Apple lưu ý là "không ngừng phát triển".

Cuối cùng, công ty muốn các ứng dụng tuân theo một mức chất lượng nhất định. Các ứng dụng phải hoạt động trên tất cả các kích thước màn hình hiện đại, SDK, API và các tính năng khác được cung cấp trong hệ sinh thái iOS và macOS.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple đã tăng thời gian cần thiết để cập nhật các ứng dụng cũ từ 30 ngày lên 90 ngày như một thể hiện thiện chí với các nhà phát triển. Ngoài ra, Apple lưu ý rằng nếu ứng dụng đã được người dùng tải xuống, nó sẽ không bị xóa khỏi thiết bị của người dùng.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/apple-xoa-ung-dung-loi-thoi-khoi-app-store-sau-90-ngay-21425.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Các giải pháp chống hàng giả toàn diện ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG, đặc biệt là truy xuất nguồn gốc sản phẩm được nhiều đại biểu quan tâm tại Hội thảo kết nối cung cầu công nghệ lần thứ 5 năm 2023 vừa mới được tổ chức tại Long An nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Đồng loạt tiến hành kiểm tra hàng chục điểm bán hàng thuộc hệ thống Lamson 10K nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm (thành phố Hà Nội), lực lượng Quản lý thị trường đã thu giữ nhiều sản phẩm dao cạo râu giả mạo nhãn hiệu và có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Gillette - nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Cụ thể, ngày 06/11/2023, Đội QLTT số 10, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Đội cảnh sát Kinh tế và môi trường – Công an huyện Hoằng Hóa đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giấy Đạt Phát; địa chỉ: SN 18, đường TL 510B, Thôn Tân Xuân, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa do ông Nguyễn Trọng Hải làm chủ cơ sở.
Thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với đại diện chủ thể quyền của nhãn hiệu HONDA và YAMAHA là Công ty Luật TNHH Phạm và Liên doanh liên tiếp kiểm tra 5 cơ sở kinh doanh hàng hoá xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ của Công ty Honda và Công ty YAMAHA.
Siêu thị J – Market đã đăng ký mã số thuế với loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước. Tại Hà Nội, cửa hàng siêu thị này kinh doanh nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm với phương châm “Tiêu dùng chuẩn Nhật”. Tuy nhiên, dù là siêu thị với quy mô kinh doanh lớn, bày bán nhiều mặt hàng nhưng tại đây vẫn xuất hiện những sản phẩm nhập khẩu không có tem nhãn phụ tiếng Việt, không rõ nguồn gốc xuất xứ.