Hồ Chí Minh,

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi App Store sau 90 ngày

Quân Hoàng  30/04/2022 14:04

Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí giải quyết mối lo ngại của các nhà phát triển về việc công ty xóa các ứng dụng lỗi thời khỏi App Store.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi sau 90 ngày nếu nhà phát hành không cập nhật

Theo iPhone 14 News, vào giữa tháng 4, Apple đã thông báo cho các nhà phát triển rằng bất kỳ ứng dụng nào chưa được cập nhật trong "một khoảng thời gian đáng kể" sẽ bị xóa khỏi App Store. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể tránh việc xóa bằng cách gửi bản cập nhật để được xem xét trong vòng 30 ngày.

Các nhà phát triển đã lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng phản đối chính sách. Họ nói rằng những thay đổi là không công bằng đối với các nhà phát triển độc lập.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Đáp lại, Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí trên trang web dành cho nhà phát triển của mình. Cụ thể, công ty đã giải thích rõ ràng hơn về chính sách mới của công ty.

Apple xóa các ứng dụng lỗi thời vì cho rằng điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn trên App Store. Bằng cách xóa các ứng dụng cũ, lỗi thời hoặc bị bỏ rơi, họ hi vọng người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các ứng dụng được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, chính sách này cũng bảo rằng các ứng dụng đáp ứng các nguyên tắc về quyền riêng tư và bảo mật của App Store mà Apple lưu ý là "không ngừng phát triển".

Cuối cùng, công ty muốn các ứng dụng tuân theo một mức chất lượng nhất định. Các ứng dụng phải hoạt động trên tất cả các kích thước màn hình hiện đại, SDK, API và các tính năng khác được cung cấp trong hệ sinh thái iOS và macOS.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple đã tăng thời gian cần thiết để cập nhật các ứng dụng cũ từ 30 ngày lên 90 ngày như một thể hiện thiện chí với các nhà phát triển. Ngoài ra, Apple lưu ý rằng nếu ứng dụng đã được người dùng tải xuống, nó sẽ không bị xóa khỏi thiết bị của người dùng.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/apple-xoa-ung-dung-loi-thoi-khoi-app-store-sau-90-ngay-21425.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Sau khi Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 21/QĐ-BCT ngày 7/1/2023 về quy định khung giá phát điện nhà máy điện mặt trời, điện gió chuyển tiếp, Công ty Mua bán điện (thuộc EVN) đã có các văn bản gửi các Chủ đầu tư đề nghị gửi hồ sơ tài liệu để có thông số tính toán, đàm phán giá điện.
Ngày 26/5/2023, Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã tham dự loạt sự kiện cấp Bộ trưởng gồm: Phiên thảo luận 2 của Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC lần thứ 29 (MRT 29), họp Bộ trưởng các nước thành viên Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), dự phiên họp Bộ trưởng các nước ASEAN bên lề Hội nghị kinh tế Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương vì sự thịnh vượng (IPEF); đồng thời có các hoạt động tiếp xúc song phương bên lề với bà Gina Raimondo, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ, ông Yamada Kenji, Nghị sĩ Quốc hội, kiêm Thứ trưởng Thương trực Bộ Ngoại giao Nhật Bản.
Vụ Chính sách thương mại Đa Biên cho biết, trong hai ngày 26 – 27 tháng 5 năm 2023 tại thành phố Detroit, bang Michigan, Hoa Kỳ, đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Bộ trưởng Khuôn khổ Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương vì sự thịnh vượng (IPEF). Hội nghị được đồng chủ trì bởi Đại sứ - Trưởng Đại diện thương mại Hoa Kỳ (USTR) Katherine Tai và Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Gina Raimondo.
Để phát triển thị trường xuất khẩu gạo Việt Nam, Chiến lược phát triển thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam đến năm 2030 nêu rõ, lấy nhu cầu thị hiếu của thị trường để định hướng cho sản xuất, xuất khẩu; hướng tới mục tiêu phát triển đa dạng hóa các thị trường với quy mô, cơ cấu thị trường và sản phẩm xuất khẩu hợp lý, ổn định, bền vững và hiệu quả.
Phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại Diễn đàn kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) lần thứ 29 (MRT 29), Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh, các nền kinh tế thành viên APEC cần ưu tiên thảo luận về vấn đề cải cách Tổ chức thương mại thế giới (WTO) nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức này.