Hồ Chí Minh,

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi App Store sau 90 ngày

Quân Hoàng  30/04/2022 14:04

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí giải quyết mối lo ngại của các nhà phát triển về việc công ty xóa các ứng dụng lỗi thời khỏi App Store.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple xóa ứng dụng lỗi thời khỏi sau 90 ngày nếu nhà phát hành không cập nhật

Theo iPhone 14 News, vào giữa tháng 4, Apple đã thông báo cho các nhà phát triển rằng bất kỳ ứng dụng nào chưa được cập nhật trong "một khoảng thời gian đáng kể" sẽ bị xóa khỏi App Store. Tuy nhiên, các nhà phát triển có thể tránh việc xóa bằng cách gửi bản cập nhật để được xem xét trong vòng 30 ngày.

Các nhà phát triển đã lên phương tiện truyền thông xã hội để lên tiếng phản đối chính sách. Họ nói rằng những thay đổi là không công bằng đối với các nhà phát triển độc lập.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Đáp lại, Apple đã đưa ra một thông cáo báo chí trên trang web dành cho nhà phát triển của mình. Cụ thể, công ty đã giải thích rõ ràng hơn về chính sách mới của công ty.

Apple xóa các ứng dụng lỗi thời vì cho rằng điều này sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn trên App Store. Bằng cách xóa các ứng dụng cũ, lỗi thời hoặc bị bỏ rơi, họ hi vọng người dùng sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các ứng dụng được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, chính sách này cũng bảo rằng các ứng dụng đáp ứng các nguyên tắc về quyền riêng tư và bảo mật của App Store mà Apple lưu ý là "không ngừng phát triển".

Cuối cùng, công ty muốn các ứng dụng tuân theo một mức chất lượng nhất định. Các ứng dụng phải hoạt động trên tất cả các kích thước màn hình hiện đại, SDK, API và các tính năng khác được cung cấp trong hệ sinh thái iOS và macOS.

Apple xóa ứng dụng lỗi thời

Apple đã tăng thời gian cần thiết để cập nhật các ứng dụng cũ từ 30 ngày lên 90 ngày như một thể hiện thiện chí với các nhà phát triển. Ngoài ra, Apple lưu ý rằng nếu ứng dụng đã được người dùng tải xuống, nó sẽ không bị xóa khỏi thiết bị của người dùng.

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Tin tức mới nhất
Nhân lúc tài xế grabbike đến nhận hàng từ căn nhà 5 tầng luôn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị liên quan đã nhanh chóng ập vào kiểm tra, phát hiện trên 13.000 sản phẩm mỹ phẩm OBAGI (một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ) với nhiều dấu hiệu vi phạm.
Với mục tiêu hỗ trợ trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, vừa qua, Home Credit đã kết hợp cùng sàn thương mại điện tử Tiki công bố hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm Home PayLater. Với mức đầu tư tới 200 tỷ đồng, Home PayLater được xem là sản phẩm nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng.
Ngày 27/7/2022, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một hợp tác xã trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ 20.043 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình", nguyên liệu ước tính để sản xuất 6.000 cái khăn ướt thành phẩm và 01 phương tiện được sử dụng để sản xuất.