Hồ Chí Minh,

Case bảo vệ tiết lộ thiết kế mặt sau iPhone SE 3

Quân Hoàng  21/02/2022 08:54

Mới đây, tài khoản @MajinBuOfficial đã chia sẻ lên mạng xã hội Twitter hình ảnh một bộ case bảo vệ được cho là của iPhone SE 3 (hay iPhone SE 2022). Bộ case này đã vô tình tiết lộ thiết kế mặt sau của thiết bị.

Theo iPhone 14 News, ngoài các tùy chọn màu sắc, bộ case này còn cho thấy iPhone SE tiếp theo sẽ sở hữu một camera sau.

Case bảo vệ iPhone SE 3

Trước đó, thiết bị này đã nhiều lần rò rỉ với con chip Apple A15 Bionic tương tự iPhone 13. Trong khi đó, thiết kế của nó thừa hưởng từ iPhone XR. Điều này khá phù hợp với bộ case mà chúng ta nhìn thấy ngày hôm nay.

Một số nguồn tin khác thì nói rằng iPhone SE 3 sẽ được trang bị màn hình Retina với độ phân giải HD. Và trừ phần notch thì viền màn hình các cạnh đều nhau và khá mỏng.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/case-bao-ve-tiet-lo-thiet-ke-mat-sau-iphone-se-3-20992.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Phong trào thi đua xây dựng “Công sở văn minh, xanh - sạch - đẹp” nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng văn hóa công sở, góp phần tạo nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị thuộc Bộ; qua đó nâng cao hiệu quả xử lý các nhiệm vụ được giao.
Trong buổi làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước trực thuộc Ủy ban sáng 18/3, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã đề xuất 6 giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới hoạt động và phát huy hiệu quả nguồn lực đầu tư của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước.