Hồ Chí Minh,

Gas lạnh Thanh Kim Long: Tất cả vì lợi ích của khách hàng

Định Khang  22/09/2018 10:39

Trong thời điểm hiện tại hàng giả hàng nhái ngày càng được làm một cách tinh vi, gây ra biết bao thiệt hại cho người dùng thì với phương châm: "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" và lấy lợi ich của khách hàng làm tiêu chuẩn hàng đầu, Gas Thanh Kim Long đã tiến hành áp dụng giải pháp tem chống giả công nghệ cao cho tất cả sản phẩm của mình.

Mục đích chính là giúp cho khách hàng cũng như người dùng có thể nhanh chóng phân biệt được hàng giả, hàng nhái tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang.

Không như những sản phẩm khác, Gas lạnh là một sản phẩm đặc thù, việc mua nhầm phải hàng giả không chỉ khiến cho người dùng đơn thuần là lãng phí điện năng mà còn không may có thể gặp phải tình trạng cháy nổ ngoài ý muốn.

Gas lạnh là sản phẩm vô cùng quan trọng và không thể thiếu để tạo nên các thiết bị điện lạnh. Việc sử dụng phải Gas lạnh giả kém chất lượng sẽ khiến cho các thiết bị tạo ra trở nên kém chất lượng, hao năng lượng, ô nhiễm môi trường, mau hư hơn và thậm chí có thể gây ra cháy nổ, gây nên những thiệt hại vô cùng to lớn.

Hiểu được điều đó, Gas Thanh Kim Long đã sử dụng giải phép tem chống giả công nghệ cao do công ty cổ phần khoa học Vina CHG cung cấp, hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chống hàng giả ở Việt Nam.

Với giải pháp này, khách hàng của Thanh Kim Long có thể dễ dàng phân biệt được hàng thật hàng giả nhanh chóng thông qua tem chống giả được dán trực tiếp ngay trên sản phẩm.

Loại tem chống giả mà Gas lạnh Thanh Kim Long sử dụng là tem chống hàng giả ứng dụng cùng lúc 4 công nghệ khác nhau : Decal vỡ, công nghệ nước, phát sáng hai bước sóng và QR Code.

Cách nhận biết Gas Thanh Kim Long thật giả thông qua tem chống hàng giả:

1. Nhận biết bằng nước

Để kiểm tra, khách hàng chỉ việc thoa một ít nước lên bề mặt tem. Tem sau khi thoa nước sẽ hiện lên ký tự ẩn có màu đỏ "HÀNG THẬT" phía bên phải tem như trong hình.

2. Nhận biết bằng đèn chiếu tia cực tím

Để kiểm tra, khách hàng chỉ việc soi đèn tia cực tím vào bề mặt tem, ngay tại vị trí logo sản phẩm, quý khách sẽ thấy hiện lên chữ Vina CHG màu xanh hoặc đỏ như hình bên dưới.

3. Nhận biết bằng quét QR Code

Để kiểm tra người dùng chỉ việc tải các ứng dụng quét QR Code phổ biến (Zalo, Viber…) về điện thoại và quét mã QR Code trên bề mặt tem, hệ thống sẽ trả về thông tin chi tiết về nguồn gốc sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Gas lạnh Kim Thanh Long xin vui lòng liên hệ với công ty qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH TM Thanh Kim Long

  • Địa chỉ: 51 Đoàn Như Hài, Phường 12, Quận 4, TPHCM
  • Fax: (84-28) 3825 4320
  • Điện thoại: (84-28) 3940 0991- 38265339 – 38265340
  • Website:http://www.thanhkimlong.com
  • Email:info@thanhkimlong.com

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/gas-lanh-thanh-kim-long-tat-ca-vi-loi-ich-cua-khach-hang-3128.html

Tin cùng chuyên mục   Phân biệt hàng giả
Tin tức mới nhất
Công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu là rất khó khăn. Nếu doanh nghiệp, người tiêu dùng, các tổ chức, cơ quan chức năng không thống nhất, đồng lòng phối hợp thì vấn nạn hàng giả sẽ tiếp tục còn tái diễn.
Châu Âu được biết đến là một trong những thị trường khó tính bậc nhất. Do đó, để khai thác có hiệu quả EVFTA, thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường này, bên cạnh việc nắm rõ quy tắc, quy định, các doanh nghiệp Việt Nam cần tìm hiểu đặc điểm và xu hướng tiêu dùng của người Châu Âu, đặc biệt là xu hướng tiêu thụ thực phẩm xanh.
Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao và Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022, Bộ Công Thương phối hợp với Eurocham Việt Nam và các bên liên quan tổ chức Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Xúc tiến xuất khẩu xanh”, ngày 28/11/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì và phát biểu khai mạc Diễn đàn.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất của sự phát triển ngành năng lượng thế giới là hiệu quả sử dụng năng lượng mà ý nghĩa của nó sẽ không ngừng tăng lên do tăng tiêu thụ năng lượng, cạn kiệt các vật mang năng lượng truyền thống và sự tăng vọt về giá.