Hồ Chí Minh,

iPhone 15 Pro Max bị hoãn ngày bán ra thị trường

Định Khang  23/08/2023 17:54

iPhone 15 Pro Max là mẫu smartphone duy nhất trong gia đình iPhone 15 được trang bị camera kính tiềm vọng, nhưng đó lại là lý do khiến sản phẩm này bị trì hoãn ngày bán ra thị trường.

Theo GSMArena, Sony được cho là không thể đảm bảo thời gian sản xuất cảm biến camera kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max mà Apple đặt ra và sự gián đoạn này khiến việc giao hàng bị lùi lại 4 tuần.

iphone 15 pro max

Buổi công bố loạt iPhone 15 có thể diễn ra vào ngày 13/9 tới, đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 15/9 và giao hàng vào ngày 22/9. Tuy nhiên, với sự chậm trễ dự kiến từ 3 đến 4 tuần, việc giao hàng iPhone 15 Pro Max có thể được đẩy lên từ ngày 6/10 đến ngày 13/10.

Sự chậm trễ trong sản xuất không có gì mới đối với Apple khi iPhone Xr xuất hiện muộn hơn dòng iPhone Xs do lô hàng linh kiện đến Pegatron bị trễ. Điều tương tự cũng xảy ra 2 năm sau đó, khi iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max phải nhường chỗ cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Trước đó, một báo cáo cho biết việc giao màn hình bị chậm so với kế hoạch do nhà sản xuất màn hình OLED là LG và BOE không thể đáp ứng kịp yêu cầu, buộc Apple phải tăng đơn đặt hàng từ Samsung.

Theo Nhịp Sống Số

Link gốc: https://nss.vn/iphone-15-pro-max-bi-hoan-ngay-ban-ra-thi-truong-29321.htm

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Các giải pháp chống hàng giả toàn diện ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG, đặc biệt là truy xuất nguồn gốc sản phẩm được nhiều đại biểu quan tâm tại Hội thảo kết nối cung cầu công nghệ lần thứ 5 năm 2023 vừa mới được tổ chức tại Long An nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành quyết định xử phạt vi hành chính đối với hộ kinh doanh của ông T.A.T (có địa chỉ tại 63 Điện Biên Phủ, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) với mức phạt 35 triệu đồng về hành vi trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định.
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG luôn đồng hành cùng lực lượng Quản lý thị trường đưa ra các giải pháp chống hàng giả để giúp nhận diện hàng thật phân biệt hàng giả trong quá trình điều tra xử lý hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.
Tem QR Code được Vina CHG tích hợp công nghệ chống hàng giả, giúp truy xuất nguồn gốc thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Thông qua phần mềm truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.
Đồng loạt tiến hành kiểm tra hàng chục điểm bán hàng thuộc hệ thống Lamson 10K nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm (thành phố Hà Nội), lực lượng Quản lý thị trường đã thu giữ nhiều sản phẩm dao cạo râu giả mạo nhãn hiệu và có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Gillette - nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.