Hồ Chí Minh,

iPhone 15 Pro Max bị hoãn ngày bán ra thị trường

Định Khang  23/08/2023 17:54

iPhone 15 Pro Max là mẫu smartphone duy nhất trong gia đình iPhone 15 được trang bị camera kính tiềm vọng, nhưng đó lại là lý do khiến sản phẩm này bị trì hoãn ngày bán ra thị trường.

Theo GSMArena, Sony được cho là không thể đảm bảo thời gian sản xuất cảm biến camera kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max mà Apple đặt ra và sự gián đoạn này khiến việc giao hàng bị lùi lại 4 tuần.

iphone 15 pro max

Buổi công bố loạt iPhone 15 có thể diễn ra vào ngày 13/9 tới, đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 15/9 và giao hàng vào ngày 22/9. Tuy nhiên, với sự chậm trễ dự kiến từ 3 đến 4 tuần, việc giao hàng iPhone 15 Pro Max có thể được đẩy lên từ ngày 6/10 đến ngày 13/10.

Sự chậm trễ trong sản xuất không có gì mới đối với Apple khi iPhone Xr xuất hiện muộn hơn dòng iPhone Xs do lô hàng linh kiện đến Pegatron bị trễ. Điều tương tự cũng xảy ra 2 năm sau đó, khi iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max phải nhường chỗ cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Trước đó, một báo cáo cho biết việc giao màn hình bị chậm so với kế hoạch do nhà sản xuất màn hình OLED là LG và BOE không thể đáp ứng kịp yêu cầu, buộc Apple phải tăng đơn đặt hàng từ Samsung.

Theo Nhịp Sống Số

Link gốc: https://nss.vn/iphone-15-pro-max-bi-hoan-ngay-ban-ra-thi-truong-29321.htm

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Với nhiều nỗ lực trong công tác đầu tư đổi mới công nghệ, áp dụng các tiêu chí xanh trong sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường, Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP. HCM năm 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp tổ chức.
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn thành phố nhằm tăng cường quản lý, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu.
Tại chương trình Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ ngày 22/8, lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh cho biết, tính đến ngày 21/8/2023 số thu ngân sách nhà nước của Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh đạt 10.419,19 tỷ đồng, tăng 6,91% (tăng 673 tỷ đồng) so với cùng kỳ năm 2022. Đạt 90,6% so với chỉ tiêu Bộ Tài chính giao (11.500 tỷ); Đạt 86,83% chỉ tiêu phấn đấu do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh giao (12.000 tỷ đồng).
Được cung cấp bởi công ty chuyên in tem chống hàng giả Vina CHG, tem truy xuất nguồn gốc QR Code chống hàng giả được xây dựng trên nền tảng số tích hợp công nghệ chống hàng giả và công nghệ mã hóa QR Code, giúp truy xuất thông tin về nguồn gốc sản phẩm, đồng thời chống hàng giả bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.