Hồ Chí Minh,

iPhone 15 Pro Max bị hoãn ngày bán ra thị trường

Định Khang  23/08/2023 17:54

iPhone 15 Pro Max là mẫu smartphone duy nhất trong gia đình iPhone 15 được trang bị camera kính tiềm vọng, nhưng đó lại là lý do khiến sản phẩm này bị trì hoãn ngày bán ra thị trường.

Theo GSMArena, Sony được cho là không thể đảm bảo thời gian sản xuất cảm biến camera kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max mà Apple đặt ra và sự gián đoạn này khiến việc giao hàng bị lùi lại 4 tuần.

iphone 15 pro max

Buổi công bố loạt iPhone 15 có thể diễn ra vào ngày 13/9 tới, đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 15/9 và giao hàng vào ngày 22/9. Tuy nhiên, với sự chậm trễ dự kiến từ 3 đến 4 tuần, việc giao hàng iPhone 15 Pro Max có thể được đẩy lên từ ngày 6/10 đến ngày 13/10.

Sự chậm trễ trong sản xuất không có gì mới đối với Apple khi iPhone Xr xuất hiện muộn hơn dòng iPhone Xs do lô hàng linh kiện đến Pegatron bị trễ. Điều tương tự cũng xảy ra 2 năm sau đó, khi iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max phải nhường chỗ cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro.

Trước đó, một báo cáo cho biết việc giao màn hình bị chậm so với kế hoạch do nhà sản xuất màn hình OLED là LG và BOE không thể đáp ứng kịp yêu cầu, buộc Apple phải tăng đơn đặt hàng từ Samsung.

Theo Nhịp Sống Số

Link gốc: https://nss.vn/iphone-15-pro-max-bi-hoan-ngay-ban-ra-thi-truong-29321.htm

Tin cùng chuyên mục   
Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, thông qua quét mã QR bằng Zalo, người tiêu dùng đã có thể biết được chi tiết nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất và nhiều thông tin cần thiết khác về sản phẩm, hàng hoá.
Tem chống hàng giả đa công nghệ được tích hợp nhiều công nghệ chống giả do Vina CHG đưa ra thị trường giúp bảo vệ thương hiệu hiệu quả, ngăn chặn nạn làm giả, nhái sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.
Các giải pháp chống hàng giả toàn diện ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG, đặc biệt là truy xuất nguồn gốc sản phẩm được nhiều đại biểu quan tâm tại Hội thảo kết nối cung cầu công nghệ lần thứ 5 năm 2023 vừa mới được tổ chức tại Long An nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.
Tem chống hàng giả hay tem chống giả là giải pháp được phát triển để ngăn ngừa nguy cơ bị sao chép, làm giả cho các sản phẩm chính hãng, giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tem chống hàng giả được cấu thành từ 2 yếu tố chính là công nghệ chống hàng giả và tính pháp lý của con tem.
Tin tức mới nhất
Ngày 8/5, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế giấy và bao bì Việt Nam - VPPE 2024, lễ vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024 đã diễn ra và Sản phẩm bao bì DR.CACI ứng dụng công nghệ chống hàng giả của Vina CHG tự hào được nhận danh hiệu giải thưởng “Bao bì sáng tạo” do Hiệp Hội Bao Bì Việt Nam trao tặng.
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành quyết định xử phạt vi hành chính đối với hộ kinh doanh của ông T.A.T (có địa chỉ tại 63 Điện Biên Phủ, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) với mức phạt 35 triệu đồng về hành vi trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định.
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG luôn đồng hành cùng lực lượng Quản lý thị trường đưa ra các giải pháp chống hàng giả để giúp nhận diện hàng thật phân biệt hàng giả trong quá trình điều tra xử lý hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.
Tem QR Code được Vina CHG tích hợp công nghệ chống hàng giả, giúp truy xuất nguồn gốc thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Thông qua phần mềm truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.