Hồ Chí Minh,

Lộ diện ảnh trên tay iPhone Fold

Không xác định  07/02/2022 14:20

Một chiếc iPhone màn hình gập (iPhone Fold) đang là điều mà nhiều fan của Apple ngóng chờ trong năm nay.

Từ cuối năm ngoái, nhiều thông tin về một chiếc iPhone màn hình gập đã bắt đầu rò rỉ trên các phương tiện truyền thông. Nhiều chuyên gia phân tích còn hi vọng nó sẽ ra mắt trong năm nay với tên gọi iPhone 14 Flip.

iPhone Fold

Theo iPhone 14 News, đa phần những rò rỉ của iPhone 14 Flip đều cho thấy cơ chế gập từ trên xuống, tương tự như dòng Z Flip của Samsung.

Tuy nhiên, mới đây tài khoản Twitter @MrHtech18 lại bất ngờ chia sẻ một hình ảnh concept mới về chiếc iPhone màn hình gập sắp tới của Apple. Thiết bị được đặt tên là iPhone Fold.

Và như tên gọi, nó có cơ chế gập tương tự như Galaxy Fold của Samsung. Với thiết kế này, có vẻ như Apple vẫn giữ lại tai thỏ trong màn hình chính bên trong của thiết bị nhưng làm nhỏ nó lại để ít chiếm diện tích hơn.

Bạn thấy ý tưởng về iPhone Fold và iPhone 14 Flip cái nào thú vị hơn? Hãy cho mình biết dưới comment nhé!

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/lo-dien-anh-tren-tay-iphone-fold-20759.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Các giải pháp chống hàng giả toàn diện ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG, đặc biệt là truy xuất nguồn gốc sản phẩm được nhiều đại biểu quan tâm tại Hội thảo kết nối cung cầu công nghệ lần thứ 5 năm 2023 vừa mới được tổ chức tại Long An nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Cụ thể, ngày 06/11/2023, Đội QLTT số 10, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Đội cảnh sát Kinh tế và môi trường – Công an huyện Hoằng Hóa đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giấy Đạt Phát; địa chỉ: SN 18, đường TL 510B, Thôn Tân Xuân, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa do ông Nguyễn Trọng Hải làm chủ cơ sở.
Thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với đại diện chủ thể quyền của nhãn hiệu HONDA và YAMAHA là Công ty Luật TNHH Phạm và Liên doanh liên tiếp kiểm tra 5 cơ sở kinh doanh hàng hoá xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ của Công ty Honda và Công ty YAMAHA.
Siêu thị J – Market đã đăng ký mã số thuế với loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước. Tại Hà Nội, cửa hàng siêu thị này kinh doanh nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm với phương châm “Tiêu dùng chuẩn Nhật”. Tuy nhiên, dù là siêu thị với quy mô kinh doanh lớn, bày bán nhiều mặt hàng nhưng tại đây vẫn xuất hiện những sản phẩm nhập khẩu không có tem nhãn phụ tiếng Việt, không rõ nguồn gốc xuất xứ.