Hồ Chí Minh,

Lộ diện tùy chọn màu sắc iPhone 14 Pro

Không xác định  07/02/2022 11:09

Hình ảnh concept cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có 4 màu sắc mà khách hàng có thể lựa chọn.

Theo iPhone 14 News, iPhone 14 Pro sẽ có 4 tùy chọn màu sắc, bao gồm:

  • Jet Black Black heart (đen)
  • Rosé Orange heart (cam)
  • Silver White heart (trắng bạc)
  • White & Gold (vàng hồng)

Màu sắc iPhone 14 Pro

Bản concept được chia sẻ bởi tài khoản Twitter này nhanh chóng nhận được nhiều lời bình luận, tương tác của mọi người.

Bản concept này cho thấy iPhone 14 Pro sẽ có nhiều thay đổi trong thiết kế so với thế hệ tiền nhiệm iPhone 13 Pro hiện đại. Và điều dễ nhận thấy nhất là cụm camera sau đã được làm phẳng hơn.

Những tin đồn trước đó cho rằng iPhone 14 Pro sẽ sử dụng con chip A16 Bionic, thiết kế camera selfie dạng nốt ruồi và phần cứng Face ID được ẩn trong màn hình.

iPhone 14 series dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 9 và còn nhiều thời gian để Apple tiến hành thử nghiệm, thậm chí thay đổi thiết kế của các thiết bị.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/lo-dien-tuy-chon-mau-sac-iphone-14-pro-20755.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Các giải pháp chống hàng giả toàn diện ứng dụng chuyển đổi số của Vina CHG, đặc biệt là truy xuất nguồn gốc sản phẩm được nhiều đại biểu quan tâm tại Hội thảo kết nối cung cầu công nghệ lần thứ 5 năm 2023 vừa mới được tổ chức tại Long An nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Cụ thể, ngày 06/11/2023, Đội QLTT số 10, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Đội cảnh sát Kinh tế và môi trường – Công an huyện Hoằng Hóa đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giấy Đạt Phát; địa chỉ: SN 18, đường TL 510B, Thôn Tân Xuân, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa do ông Nguyễn Trọng Hải làm chủ cơ sở.
Thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với đại diện chủ thể quyền của nhãn hiệu HONDA và YAMAHA là Công ty Luật TNHH Phạm và Liên doanh liên tiếp kiểm tra 5 cơ sở kinh doanh hàng hoá xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ của Công ty Honda và Công ty YAMAHA.
Siêu thị J – Market đã đăng ký mã số thuế với loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước. Tại Hà Nội, cửa hàng siêu thị này kinh doanh nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm với phương châm “Tiêu dùng chuẩn Nhật”. Tuy nhiên, dù là siêu thị với quy mô kinh doanh lớn, bày bán nhiều mặt hàng nhưng tại đây vẫn xuất hiện những sản phẩm nhập khẩu không có tem nhãn phụ tiếng Việt, không rõ nguồn gốc xuất xứ.