Hồ Chí Minh,

Pixel 7 series bắt đầu lộ diện

Quân Hoàng  19/02/2022 07:14

Google đã bắt tay vào phát triển thế hệ Pixel 7 series cho năm nay.

Theo Tech News Daily, về cơ bản, vẫn chưa có thông số nào về Pixel 7, Pixel 7 Pro bị rò rỉ cho đến nay. Tuy nhiên, việc nói về 2 thiết bị này khi chỉ còn vài tháng nữa là chúng ra mắt hoàn toàn hợp lí.

2 code name, 1 bộ xử lí mới bí ẩn

2 thiết bị mới có code name là"Cheetah" và "Panther". Và rõ ràng nó không liên quan gì đến tên mã "Oriole" và "Raven" của thiết bị tiền nhiệm Pixel 6 series. Điểm tương đồng có lẽ là việc chúng vẫn là những thiết bị cao cấp với tốc độ và sức mạnh xử lí ấn tượng.

"Oriole" và "Raven" không có mối liên hệ rõ ràng nào với "Redfin", hay còn gọi là Pixel 5. Tuy nhiên, nó vẫn mang di sản "cá tính" của "Bramble" (Pixel 4a 5G), "Sunfish" (Pixel 4a), "Coral" (Pixel 4 XL) và mọi mẫu Pixel khác có từ phiên bản đầu tiên (còn gọi là "Sailfish").

Pixel 7

Nói tóm lại, Google đã coi bộ đôi Pixel 6 là một chương hoàn toàn mới trong sự phát triển của dòng thiết bị cầm tay. Vì vậy, Pixel 7 và 7 Pro cũng có thể bắt đầu một hành trình riêng của mình với sự trợ giúp của chip Tensor nội bộ thế hệ thứ hai được tích hợp Exynos Modem 5300.

Không giống như Exynos Modem 5123 được tích hợp trong Tensor thế hệ đầu tiên mà trước đây Samsung đã sử dụng cho dòng Galaxy S20 của riêng mình, mẫu 5300 chưa được phát hành. Vì vậy, thông số kỹ thuật về nó vẫn còn nhiều bí ẩn.

Bạn nên mong đợi điều gì khác từ Pixel 7 và 7 Pro?

Chắc chắn chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của Google sẽ có nhiều điều đáng để chúng ta mong đợi. Mặc dù tương đối mỏng, nhưng có khả năng Pixel 7 và 7 Pro (hoặc chỉ 7 Pro) sẽ sử dụng camera selfie dưới màn hình tiên tiến để cố gắng cạnh tranh với Galaxy S22 và iPhone 14.

Pixel 7

Tất nhiên có nhiều khả năng Google sẽ chỉ tiếp tục cải thiện hiệu suất của những camera vốn đã xuất sắc của mình. Tất nhiên, họ vẫn sẽ duy trì tuổi thọ pin xuất sắc của năm ngoái và độ sắc nét ấn tượng của màn hình.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/pixel-7-series-bat-dau-lo-dien-20986.html

Tin cùng chuyên mục   Công nghệ
Trên cơ sở làm chủ nền tảng phần mềm hiện đại cùng khả năng tùy biến được phần cứng, Tập đoàn công nghệ Unicloud (Unicloud Group) đã cung cấp ra thị trường hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM, giúp số hóa tối đa các tác vụ từ đơn giản như rút/nạp tiền, chuyển khoản,… đến các tính năng nâng cao như rút tiền bằng mã QR thông qua App trong thời gian ngắn kỷ lục.
Tin tức mới nhất
Phong trào thi đua xây dựng “Công sở văn minh, xanh - sạch - đẹp” nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng văn hóa công sở, góp phần tạo nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị thuộc Bộ; qua đó nâng cao hiệu quả xử lý các nhiệm vụ được giao.
Trong buổi làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính với Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và các tập đoàn kinh tế, tổng công ty nhà nước trực thuộc Ủy ban sáng 18/3, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã đề xuất 6 giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới hoạt động và phát huy hiệu quả nguồn lực đầu tư của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước.