Hồ Chí Minh,

Vina CHG tự hào công ty in tem chống hàng giả hơn 13 năm kinh nghiệm

Định Khang  14/04/2022 10:25

Vina CHG là công ty chuyên cung cấp các giải pháp chống giả thông minh, đặc biệt là dịch vụ tem chống hàng giả, đảm bảo tính pháp lý và có kinh nghiệm hơn 13 năm trên thị trường trong lĩnh vực bảo vệ thương hiệu.

Vina CHG hiện có hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhiều khách hàng đã và tin dùng sản phẩm, dịch vụ in tem chống giả của công ty trong nhiều năm qua bởi những lý do sau:

1. Chống hàng giả đảm bảo pháp lý

Tem chống hàng giả của Vina CHG được in theo Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực in tem chống giả quy định tại Nghị định 60/NĐ-CP/2014 của Chính phủ.

Nhiều mẫu hoa văn, mẫu tem được chúng tôi đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, đảm bảo pháp lý toàn diện về việc phát hành tem chống giả ũng như quyền lợi của khách hàng.

2. Đơn vị in tem chống hàng giả có chuyên môn, kinh nghiệm trong ngành

Được thành lập từ 2008, Vina CHG tự hào là NGƯỜI TIÊN PHONG trong công tác bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu, công ty đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống giả áp dụng công nghệ cao, tối ưu khả năng có thể bị sao chép của con tem.

Hiện nay, Vina CHG vẫn tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều giải pháp tem chống giả độc quyền như: Tem thông minh 4.0 Vinacheck SMS QR code, tem công nghệ 5S…

công ty in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả, vina chg
Ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG nhận chứng nhận "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021

3. Trách nhiệm cộng đồng, xã hội, hướng đến bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và NTD Việt Nam

Vina CHG trở thành dấu ấn, bảo chứng cho sự uy tín và hoạt động có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng, khi đưa ra thị trường các sản phẩm, dịch vụ tem thông minh, giúp bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Vina CHG luôn đề cao trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội đối với hoạt động sản xuất kinh doanh mà Công ty thực hiện.

Các sản phẩm của Vina CHG vì vậy hiện được nhiều đối tác, tổ chức và cơ quan Quản lý Nhà Nước sử dụng và đánh giá cao công ty về trách nhiệm cộng đồng, xã hội.

đặt in tem chống hàng giả, tem chống hàng giả
Vina CHG được vinh danh với sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019.

Hằng năm, công ty in tem chống giả có trụ sở tại Quận 12, TPHCM thường xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức các hội thảo, toạ đàm, tập huấn… về công tác chống hàng giả, hướng dẫn sử dụng các loại tem chống giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, nhà sản xuất chân chính.

Phòng, chống hàng giả hàng nhái: Doanh nghiệp cần chủ động hơn
Ông Nguyễn Viết Hồng, TGĐ Vina CHG chia sẻ về các giải pháp chống giả mới tại buổi Tập huấn Nhận diện, phân biệt và xử lý sản phẩm NGK thật giả ở Cần Thơ

Đồng thời, với phương châm đem chống hàng giả là sứ mệnh của mình, Vina CHG cũng đẩy mạnh tuyên truyền, truyền thông chống hàng giả tại Việt Nam, hỗ trợ các công ty, thông tin đến khách hàng, người tiêu dùng về những giải pháp chống hàng giả mà công ty, đơn vị đang thực hiện…

đặt in tem chống hàng giả, tem chống hàng giả
Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan trao Chứng nhận Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2021 cho TGĐ Vina CHG Nguyễn Viết Hồng.

Các mẫu tem chống hàng giả tiêu biểu hiện nay của Vina CHG

Tem điện tử SMS 4.0 Vinacheck

tem sms cong nghe 4.0 1

Tem chống giả điện tử SMS 4.0 Vinacheck được nhận giải thưởng sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ do TP. Hồ Chí Minh trao tặng.

Đây là giải pháp chống giả mã hoá sử dụng nhiều công nghệ chống giả như SMS, QR Code, CRM…

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code tích hợp chống giả

Tem chống giả truy xuất nguồn gốc QR Code

Tem chống giả mã hóa kết hợp công nghệ truy xuất nguồn gốc. Đây là loại tem sử dụng công nghệ chống giả mã hóa bằng QR code giúp kiểm tra, truy xuất thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm qua phần mềm truy xuất nguồn gốc.

Mã QR code in trên tem được phủ 1 lớp nhũ bạc hoặc không.

Tem chống giả kết hợp công nghệ QR Code + SMS

tem QR Code sms

Tem chống hàng giả QR Code kết hợp SMS là loại tem chống hàng giả điện tử, sử dụng công nghệ chống giả mã hóa bằng QR Code lẫn mã xác thực qua tin nhắn SMS.

Loại tem chống giả điện tử SMS QR Code này giúp người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc sản phẩm dễ dàng, đồng thời xác thực nhanh hàng chính hãng qua tin nhắn SMS từ tổng đài 8077.

Tem SMS QR Code là một trong những sản phẩm tem thông minh của công ty Vina CHG được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao nhờ các tiện ích mang lại.

quy trình đặt in tem chống hàng giả

Loại tem này vừa giúp chống sao chép, làm giả nhái sản phẩm, vừa thông qua các công cụ công nghệ số để hỗ trợ quản trị doanh nghiệp, truy xuất thông tin sản phẩm dễ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Đây là loại tem được Vina CHG khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng để mang đến hiệu quả tối đa về chống giả và chuyển đổi số cho doanh nghiệp hiện nay.

Tem chống giả đa công nghệ

Tem chống giả kết hợp đa công nghệ

Tem chống giả đa công nghệ là loại tem chống hàng giả được sử dụng nhiều công nghệ chống hàng giả phổ biến đến chống giả mã hoá cao cấp trên tem như: Công nghệ mã xác thực SMS, công nghệ mã hóa bằng QR Code, các công nghệ chống giả kết hợp hoặc được sản xuất độc quyền của Vina CHG…

Tem chống giả Hologram 3D+

Tem chống hàng giả Hologram 3D+, tem hologram 3D+, tem hologram, tem chống hàng giả

Tem Hologram 3DF được in trên nền tảng 3D đa chiều tạo hiệu ứng nổi và chìm, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thông qua các hiệu ứng 3D.

Đây cũng là loại tem chống giả hologram khó làm giả và sao chép.

Tem chống giả Hologram 3D và chỉ luồn 3D

tem hologram 3d, tem chống hàng giả

Tem chống giả 3DKC là loại tem hologram áp dụng công nghệ khắc hiệu ứng 3DKC lên tem, giúp thể hiện 1 số dấu hiệu đặc biệt được định trước để giúp nhận biết tem chính xác với độ bảo mật cao.

tem chống hàng giả Hologram 3D+

Tem công nghệ 5S

Tem công nghệ 5s là một trong các loại tem áp dụng công nghệ độc quyền của công ty Vina CHG.

Với công nghệ 5s, tem chống giả được tăng cường bảo mật và ngăn chặn nạn sao chép, làm giả chính bản thân con tem khi lưu thông trên thị trường.

Công nghệ in tem trên tem chống giả 5s vừa giúp doanh nghiệp tăng cường bảo mật cho con tem, đồng thời hỗ trợ cho các cơ quan chức năng trong quá trình điều tra, xử lý hàng giả hàng nhái.

tem chống hàng giả công nghệ 5S

Tem công nghệ 5.0

tem chống hàng giả, tem 5.0

Tem chống giả công nghệ 5.0 (gọi tắt là tem 5.0) được nghiên cứu và đưa ra thị trường bởi Vina CHG.

Loại tem này có đặc tính nhận biết các dấu hiệu đặc biệt trên tem khi được ra soi dưới ánh nắng mặt trời.

Tem công nghệ 6.0

tem 6.0, tem chống hàng giả

Mẫu tem chống giả 6.0 áp dụng công nghệ in tem độc quyền của Vina CHG, thường được áp dụng trong việc bảo vệ thương hiệu các sản phẩm bia rượu, nước giải khát.

Tem chống giả công nghệ nước

Đây là một trong các loại tem được đánh giá là dễ sử dụng và tiện lợi. Tem chống hàng giả công nghệ nước giúp nhận biết nhanh chóng và đơn giản hàng thật, hàng chính hãng qua các dấu hiệu trên tem được thể hiện sau khi tiếp xúc với nước.

tem chống hàng giả, tem chống hàng giả công nghệ nước

Tem chống giả nước có ưu điểm là dễ sử dụng.

Người dùng có thể dùng nước và phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng bằng mắt thường.

Tem công nghệ nhiệt

tem công nghệ nhiệt, tem chống hàng giả

Tương tự tem chống giả nước, tem chống giả công nghệ nhiệt là sản phẩm tem chống giả sử dụng đơn công nghệ, hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi màu sắc khi thay đổi nhiệt độ tiếp xúc.

Loại tem này dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên chống chỉ định với những sản phẩm dễ bắt lửa như gas, xăng dầu…

Nhiều doanh nghiệp hiện đăng ký in tem này tại Vina CHG bởi dễ sử dụng và chi phí hợp lý.

Tem công nghệ phát sáng

tem phát sáng

Tem chống hàng giả công nghệ phát sáng sử dụng công nghệ phát sáng 1 hoặc 2 bước sóng trên bề mặt tem, giúp những dấu hiệu ẩn trên tem chỉ hiển thị khi chiếu tia UV 1 hoặc 2 bước sóng.

Loại tem này khi sử dụng cần phải có đèn chiếu tia UV hoặc thiết bị chuyên dụng.

Tem truy xuất nguồn gốc kết hợp công nghệ chống hàng giả 5S

Loại tem này phù hợp với công ty, đơn vị muốn tăng cường bảo mật cho tem chống hàng giả, ngăn chặn nạn làm giả tem.

Không chỉ có tính năng chống hàng giả cho sản phẩm, tem chống giả 5s còn giúp bảo mật, chống giả cho chính con tem nhờ vào công nghệ 5s.

Truy xuất nguồn gốc là gì? Tại sao truy xuất nguồn gốc lại quan trọng?

Bên cạnh đó, cùng với công nghệ QR Code, tem truy xuất nguồn gốc 5S còn giúp nhà sản xuất, phân phối dễ dàng truy vềt đường đi của sản phẩm khi lưu thông trên thị trường.

Các thông tin từ lúc sản xuất cho đến khi đến tay người tiêu dùng cũng có thể lưu trong mã QR Code, giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm tra và an tâm mua sắm.

Tem bảo hành điện tử, tem thẻ cào chống giả

Bên cạnh tem chống hàng giả, Vina CHG còn cung cấp dịch vụ in ấn áp dụng công nghệ hiện đại như tem bảo hành điện tử, tem thẻ cào tích hợp tính năng chống hàng giả.

Tem bảo hành điện tử được áp dụng công nghệ mã hóa QR Code và xác thực SMS, giúp thay thế các hoạt động bảo hành truyền thống bằng giấy hay thẻ bảo hành.

tem bảo hành điện tử, tem bảo hành chống giả, tem sms qr code

Loại tem bảo hành công nghệ này cũng giúp người dùng và các doanh nghiệp dễ dàng quản lý, truy vấn các thông tin liên quan đến hoạt động bảo hành sản phẩm.

Các mẫu tem bảo hành điện tử, tem thẻ cào có thể tích hợp các chương trình tích điểm, khuyến mãi, chăm sóc khách hàng… thông qua phần mềm chuyên biệt.

tem sms cong nghe 4.0 1
Thiết kế mẫu tem thẻ cào tích điểm được sản xuất bởi Vina CHG

Chất liệu in tem chống hàng giả là gì?

Tem chống hàng giả được sản xuất bằng công nghệ in tem của Vina CHG trên các chất liệu, thiết kế như sau:

 • Nội dung thiết kế: Thông tin trên tem sẽ được cấu thành từ: tên loại tem, logo, thương hiệu doanh nghiệp, hướng dẫn, hoa văn tem, công nghệ,…
 • Hình dạng thiết kế mẫu tem: Chữ nhật, tròn, vuông, elip…
 • Chất liệu: Công nghệ in tem của Vina áp dụng trên nhiều loại chất liệu khác nhau như: chất liệu decal vỡ, decal thiếc, decal thường hay hologram. Chất lượng của chất liệu in tem đảm, độ bám dính tốt. Tùy vào tính chất của bao bì sản phẩm mà chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn thích hợp cho doanh nghiệp.

In tem bằng công nghệ hiện đại, nâng cấp thường xuyên

Trong nhiều năm, các giải pháp ngăn chặn hàng giả và bảo vệ thương hiệu của Vina CHG nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng sản phấm.

Để đảm bảo khả năng bảo mật, khó làm giả của tem, công ty thường xuyên nghiên cứu, nâng cấp công nghệ in ấn, tích hợp các giải pháp chống hàng giả công nghệ số vào tem.

Theo ông Nguyễn Viết Hồng, công tác chống hàng giả phải đáp ứng và nắm bặt kịp xu hướng chuyển đổi số.

"Không chỉ là cuộc chạy đua với các đối tượng vi phạm, làm giả nhái thương hiệu, tem chống giả phải vừa đảm bảo công nghệ in hiện đại, ngăn chặn nạn sao chép mà còn cần trở thành công cụ hỗ trợ chuyển đổi số, phát triển doanh nghiệp bền vững theo xu hướng mới", TGĐ Vina CHG chia sẻ.

Cần chuẩn bị thủ tục và hồ sơ gì để đăng ký in tem chống giả?

In tem chống hàng giả không phải là sản phẩm, dịch vụ in ấn thông thường, mà là một dịch vụ có điều kiện, mang tính pháp lý nên cần một số thủ tục cần thiết mà Doanh nghiệp khi có nhu cầu in tem chống giả cần phải tuân thủ:

Hồ sơ đăng ký in tem chống giả

Giấy tờ cần thiết doanh nghiệp chuẩn bị để làm thủ tục in tem chống giả gồm có:

 1. Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh (có công chứng)
 2. Giấy đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm để đảm bảo tính pháp lý cao nhất
 3. Các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cần dán tem chống giả…
 4. Hợp đồng và mẫu thiết kế/tem mẫu có xác nhận.

Quy trình đặt in tem chống giả tại Vina CHG

 in tem chống hàng giả,

Để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, cũng như giúp doanh nghiệp có thể đặt in tem chống giả đúng thủ tục, hợp pháp và phù hợp với sản phẩm cần dán tem, khi đặt in tem chống giả, các chuyên gia tư vấn chống hàng giả của Vina CHG sẽ làm đúng theo quy trình in tem chống giả như sau:

 1. Nhận hồ sơ yêu cầu in tem
 2. Xác minh hồ sơ xem có hợp lệ hay không và phản hồi cho doanh nghiệp để bổ sung các giấy tờ còn thiếu (nếu có)
 3. Tư vấn về các giải pháp tem chống giả, từ mẫu mã, kích thước, công nghệ chống hàng giả tích hợp trên tem sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần dán tem chống giả của doanh nghiệp.
 4. Tư vấn chi phí, giá thành in tem chống giả cho doanh nghiệp
 5. Thực hiện thiết kế mẫu tem chống hàng giả theo lựa chọn của doanh nghiệp sau khi được tư vấn Giao tem chống hàng giả theo đơn đặt hàng, hợp đồng đã ký với doanh nghiệp khách hàng
 6. Giám sát, theo dõi và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình lưu thông sản phẩm, hàng hoá có dán tem chống hàng giả ra thị trường
 7. Hỗ trợ, kết nối cơ quan quản lý Nhà nước trong việc điều tra, xử lý hàng giả, tem giả.

Có nên in tem giá rẻ? Nên chọn đơn vị in tem chống hàng giả thế nào?

Tem chống hàng giả giá rẻ hiện nay được quảng cáo khá nhiều trên internet. Tuy nhiên, tem giá rẻ nhiều trường hợp chỉ là tem nhãn thông thường và không hề có chức năng chống hàng giả.

Các đơn vị in tem chống giả giá rẻ thường không đảm bảo tính pháp lý, thiết kế mẫu tem sơ sài, tem được in và sản xuất bằng công nghệ lỗi thời, không có tính bảo mật, chống hàng giả cho sản phẩm.

Để chọn được nhà in tem đảm bảo pháp lý và quyền lợi sau này, các doanh nghiệp cần lưu ý nhiều yếu tố như video dưới đây.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống hàng giả uy tín hiện nay:

Địa chỉ liên hệ tư vấn báo giá in tem chống hàng giả của Vina CHG:

Vina CHG có đội ngũ chuyên viên tư vấn in tem chống hàng giả, hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký in tem đúng thủ tục, tuân thủ pháp luật.

Các chuyên viên tư vấn in tem chống giả luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng đưa ra các thông tin, tư vấn về giải pháp phù hợp nhất với sản phẩm của khách hàng.

Các chuyên viên luôn liên hệ khách hàng nhanh chóng và tư vấn trực tiếp cho khách hàng khi cần.

Để nhận tư vấn miễn phí về thủ tục làm các loại tem chống giả, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp bảo vệ thương hiệu của Vina CHG, khách hàng, đơn vị, đối tác vui lòng liên hệ thông tin sau:

Theo Vina CHG

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/vina-chg-tu-hao-cong-ty-in-tem-chong-hang-gia-hon-13-nam-kinh-nghiem-21311.html

Tin cùng chuyên mục   
AI có thể giúp người tiêu dùng xác định sản phẩm giả bằng cách phân tích các điểm và mẫu dữ liệu khác nhau để phân biệt nhanh chóng và chính xác sản phẩm thật với hàng giả. 
Ngày 2/6/2023, tại “Hội thảo về các quy định pháp luật và giải pháp chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu trên môi trường thương mại điện tử” do Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Cà Mau, Cục Quản lý thị trường Cà Mau phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) tổ chức, các doanh nghiệp đã kiến nghị nhiều giải pháp chống hàng giả trên môi trường thương mại điện tử.
Áp dụng công nghệ chống giả lên bao bì, tích hợp phần mềm thông minh Vinacheck để nhận biết, quản lý hệ thống bán hàng, truy vết đường đi sản phẩm, hỗ trợ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng hiệu quả là những tính năng ưu việt của giải pháp bao bì chống giả thông minh được Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đưa ra thị trường.
Bao bì giấy hay bao bì thân thiện là xu hướng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa hiện nay.
Nhu cầu về các giải pháp chống hàng giả trong những năm gần đây đã tăng lên rất nhiều do hàng giả đã trở thành một vấn đề ngày càng phổ biến trên thị trường toàn cầu. Vậy các ngành hàng trên thế giới đang chống giả bằng cách nào?
Tin tức mới nhất
Với nhiều nỗ lực trong công tác đầu tư đổi mới công nghệ, áp dụng các tiêu chí xanh trong sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường, Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP. HCM năm 2023 do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM và Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp tổ chức.
Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn thành phố nhằm tăng cường quản lý, giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu.
Tại chương trình Hội nghị thông tin báo chí thường kỳ ngày 22/8, lãnh đạo Cục Hải quan Quảng Ninh cho biết, tính đến ngày 21/8/2023 số thu ngân sách nhà nước của Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh đạt 10.419,19 tỷ đồng, tăng 6,91% (tăng 673 tỷ đồng) so với cùng kỳ năm 2022. Đạt 90,6% so với chỉ tiêu Bộ Tài chính giao (11.500 tỷ); Đạt 86,83% chỉ tiêu phấn đấu do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh giao (12.000 tỷ đồng).
Được cung cấp bởi công ty chuyên in tem chống hàng giả Vina CHG, tem truy xuất nguồn gốc QR Code chống hàng giả được xây dựng trên nền tảng số tích hợp công nghệ chống hàng giả và công nghệ mã hóa QR Code, giúp truy xuất thông tin về nguồn gốc sản phẩm, đồng thời chống hàng giả bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.