Hồ Chí Minh,

Vina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịch Covid-19

Quỳnh Phương  19/01/2022 10:28

Nhung hươu Hương Sơn SKGold

Vina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịch

Trước tình hình đó, dưới sự chỉ đạo của nhà nước, các doanh nghiệp buộc phải nhanh chóng tổ chức lại sản xuất, thay đổi phương thức kinh doanh, thực hiện chuyển đổi số, để thích ứng với đại dịch, phục hồi sản xuất và tạo cơ hội để phát triển.

Chia sẻ về những nỗ lực và thích nghi của doanh nghiệp trong đại dịch Covid – 19 vừa qua, TGĐ Vina CHG – Ông Nguyễn Viết Hồng cho biết: "Vina CHG đã từng là địa điểm nằm trong tâm dịch, rất nhiều khó khăn ập đến cùng lúc với chúng tôi.

Song với sự nỗ lực xoay xở của Ban Giám đốc cùng sự đồng lòng, quyết tâm của các cán bộ công nhân viên, chúng tôi đã nghiêm túc chấp hành quy định của chính phủ để thực hiện nhiệm vụ mục tiêu kép vừa chống dịch vừa sản xuất, đảm bảo tiến độ đơn hàng cho các nhà sản xuất đang hợp tác; đảm bảo việc làm và thu nhập cho nhân viên; từng bước thích nghi với đại dịch để phục hồi và phát triển trong các giai đoạn tiếp theo."

Vina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịch
Ông Nguyễn Viết Hồng – TGĐ Vina CHG

Bên cạnh tiếp tục với sứ mệnh chống hàng giả, TGĐ Nguyễn Viết Hồng cũng thực hiện chiến lược chuyển đổi sản xuất để thích ứng với sự tồn tại của COVID-19, đó là thành lập thêm Công ty TNHH TMDV Phú Hồng Thành, với hai dòng sản phẩm chính là và Yến sào Hồng Tuyết Linh.

Phú Hồng Thành ra đời trong giai đoạn dịch Covid -19 đang bùng phát rất mạnh mẽ. Dù gặp rất nhiều khó khăn song ông vẫn quyết tâm thực hiện, bởi đây không chỉ là niềm ấp ủ từ lâu của ông mà còn là hành động thiết thực, ý nghĩa hướng tới cộng đồng; giúp mọi người tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khỏe khi dịch bệnh và các sản phẩm giả nhái đang đe doạ rất lớn đến sức khỏe, tính mạng người dân như hiện nay.Vina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịch

Vina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịchVina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịch

Đặc biệt, đối với các bệnh nhân sau điều trị Covid phải chịu những di chứng nặng nề do "hậu covid" và các bệnh nhân bị tổn thương phổi nặng thì sản phẩm yến sào Hồng Tuyết Linh của Phú Hồng Thành là một trong những sản phẩm cực kì hữu hiệu.

Chúng có tác dụng hồi phục sức khỏe toàn diện; giúp bổ phổi, trừ ho, hỗ trợ hồi phục các tổn thương và chức năng phổi do Covid-19 gây ra; giúp phổi khỏe mạnh và nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường. Vina CHG và những nỗ lực chuyển đổi thích ứng trong đại dịch

Với những nỗ lực chuyển đổi và thích ứng với đại dịch Covid, đến nay các hoạt động sản xuất của Vina CHG và Phú Hồng Thành vẫn đang ổn định. Công tác phòng chống dịch vẫn được duy trì, nhân viên được đảm sức khỏe, thu nhập và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021.

Tin cùng chuyên mục   Doanh nghiệp
Tin tức mới nhất
Nhân lúc tài xế grabbike đến nhận hàng từ căn nhà 5 tầng luôn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị liên quan đã nhanh chóng ập vào kiểm tra, phát hiện trên 13.000 sản phẩm mỹ phẩm OBAGI (một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ) với nhiều dấu hiệu vi phạm.
Với mục tiêu hỗ trợ trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, vừa qua, Home Credit đã kết hợp cùng sàn thương mại điện tử Tiki công bố hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm Home PayLater. Với mức đầu tư tới 200 tỷ đồng, Home PayLater được xem là sản phẩm nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng.
Ngày 27/7/2022, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một hợp tác xã trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ 20.043 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình", nguyên liệu ước tính để sản xuất 6.000 cái khăn ướt thành phẩm và 01 phương tiện được sử dụng để sản xuất.