Hồ Chí Minh,

Cam Sành Organics Trà Ôn áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code

Quỳnh Phương  16/07/2019 12:28

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi khách hàng HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn phối hợp với Vina CHG tiến hành dán tem truy xuất nguồn gốc QR code, công nghệ nước trên tất các sản phẩm của HTX.

Dán tem truy xuất nguồn gốc nông sản cho Cam Sành Organics

HTX nông nghiệp trà ôn. cam sành organic, tem chống giả, vinachg
Thông báo áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code trên sản phẩm Cam Sành Organics

HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn chủ sở hữu của thương hiệu Cam Sành Organics ra thông báo từ ngày 01/06/2019, sẽ chính thức đưa vào sử dụng tem chống hàng giả thế hệ mới, áp dụng cho tất cả các sản phẩm hiện có của HTX.

Đây là động thái tích cực mà HTX Trà Ôn muốn bảo vệ lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, nhằm chống lại vấn nạn hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trái phép đang gây nguy hại cho thị trường trái cây và người tiêu dùng như hiện nay.

áp dụng tem truy xuất nguồn gốc QR code cho thấy sự minh bạch về thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất, giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Đối với ngành hoa quả, trái cây thì hàng kém chất lượng, hàng giả mạo tác động rất lớn đến sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cam khi trồng thì phun hết thuốc này đến thuốc kia đến tận ngày thu hoạch, còn trên cây thì bị cắt xuống sớm và ngâm thuốc kích chín, khi đến tay người tiêu dùng thì ngâm thuốc bảo quản. Vì vậy, nếu không biết cách nhận biết mua phải loại cam ngâm thuốc sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình.

Cam Sành Organics (cam sành hữu cơ) là ngã rẽ đột phá mà nền "nông nghiệp xanh" đang dần hướng đến, với mong muốn khách hàng có thể thưởng thức những quả Cam chuẩn Ngon – An toàn – Dinh dưỡng với chi phí hợp lý, mà người trồng cam vẫn có đủ lợi nhuận để duy trì chi phí sản xuất cho mùa vụ tiếp.

Cam Sành Organics không sử dụng phân bón hóa học, hóa chất bảo vệ thực vật trong toàn bộ quá trình trồng trọt, càng không xịt thuốc giữ tươi hay làm bóng trái. Chính vì thế rất tốt cho người sử dụng.

Để đưa những quả Cam Sành Organics tốt nhất đến người tiêu dùng HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn đã phối hợp với công ty Vina CHG – Đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp giải pháp chống hàng giả với công nghệ hiện đại, tiên tiến thực hiện mẫu tem truy xuất nguồn gốc QR code trên các sản phẩm của HTX.

Nhờ đó giúp cơ quan nhà nước và người tiêu dùng nhận diện được hàng chính hãng bằng những phương thức hiệu quả nhất thông qua công nghệ thoa nước sẽ hiện chữ HÀNG THẬT và QR code.

Tính năng chống hàng giả trên Cam Sành Organic 

HTX nông nghiệp trà ôn. cam sành organic, tem chống giả, vinachg
Mẫu tem chống giả trước và sau sử dụng công nghệ nước

Công nghệ nước: Khi tiếp xúc với nước dòng chữ HÀNG THẬT sẽ hiển thị trên bề mặt tem

Công nghệ QR code: Giúp truy xuất được nguồn gốc sản phẩm qua từng công đoạn về quá trình sản xuất, chế biến, phân phối.

Đây được xem như bước đi đột phá nhằm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm cho người tiêu dùng. Tem truy xuất nguồn gốc kết hợp công nghệ nước trên các sản phẩm của Cam Sành Organics là cơ sở xác thực phân biệt sản phẩm chất lượng với hàng kém chất lượng, minh bạch trong mọi thông tin từ trồng trọt đến vận chuyển, bảo quản.

Việc sử dụng giải pháp truy xuất nguồn gốc QR code còn hỗ trợ cho doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước trong việc theo dõi và xử lý hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các sản phẩm như Cam Sành, lúa hữu cơ, các loại nông sản khác đạt chất lượng, an toàn hữu cơ theo hướng bền vững. Tất cả sản phẩm của HTX có độ nguyên chất 100%, được trồng trọt theo hướng sản xuất hữu cơ sinh học và cho chất lượng cam sành tốt nhất trên thị trường.

Người tiêu dùng yên tâm sử dụng Cam Sành Organics nhờ việc nhận biết hàng thật giả khi tất cả các sản phẩm của công ty đều được dán tem truy xuất nguồn gốc cũng như có đầy đủ các giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất minh bạch.

HTX Nông nghiệp Cam Sành Organics Trà Ôn

Địa chỉ: 134/7, ấp Trà Sơn, xã Hựu Thành, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long

Hotline: 0769991239 (ông Ngô Ngọc Mười) – 0898032763 (bà Võ Thị Ngọc)

Email: htxnncsotraon@gmail.com

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/cam-sanh-organics-tra-on-ap-dung-tem-truy-xuat-nguon-goc-qr-code-8452.html

Tin cùng chuyên mục   
AI có thể giúp người tiêu dùng xác định sản phẩm giả bằng cách phân tích các điểm và mẫu dữ liệu khác nhau để phân biệt nhanh chóng và chính xác sản phẩm thật với hàng giả. 
Ngày 2/6/2023, tại “Hội thảo về các quy định pháp luật và giải pháp chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu trên môi trường thương mại điện tử” do Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Cà Mau, Cục Quản lý thị trường Cà Mau phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) tổ chức, các doanh nghiệp đã kiến nghị nhiều giải pháp chống hàng giả trên môi trường thương mại điện tử.
Áp dụng công nghệ chống giả lên bao bì, tích hợp phần mềm thông minh Vinacheck để nhận biết, quản lý hệ thống bán hàng, truy vết đường đi sản phẩm, hỗ trợ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng hiệu quả là những tính năng ưu việt của giải pháp bao bì chống giả thông minh được Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đưa ra thị trường.
Bao bì giấy hay bao bì thân thiện là xu hướng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa hiện nay.
Nhu cầu về các giải pháp chống hàng giả trong những năm gần đây đã tăng lên rất nhiều do hàng giả đã trở thành một vấn đề ngày càng phổ biến trên thị trường toàn cầu. Vậy các ngành hàng trên thế giới đang chống giả bằng cách nào?
Tin tức mới nhất
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành quyết định xử phạt vi hành chính đối với hộ kinh doanh của ông T.A.T (có địa chỉ tại 63 Điện Biên Phủ, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) với mức phạt 35 triệu đồng về hành vi trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định.
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG luôn đồng hành cùng lực lượng Quản lý thị trường đưa ra các giải pháp chống hàng giả để giúp nhận diện hàng thật phân biệt hàng giả trong quá trình điều tra xử lý hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.
Tem QR Code được Vina CHG tích hợp công nghệ chống hàng giả, giúp truy xuất nguồn gốc thông tin về nguồn gốc sản phẩm. Thông qua phần mềm truy xuất nguồn gốc, chống hàng giả giúp bảo vệ thương hiệu, chống sao chép làm giả tem và sản phẩm.
Đồng loạt tiến hành kiểm tra hàng chục điểm bán hàng thuộc hệ thống Lamson 10K nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm (thành phố Hà Nội), lực lượng Quản lý thị trường đã thu giữ nhiều sản phẩm dao cạo râu giả mạo nhãn hiệu và có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Gillette - nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.