Hồ Chí Minh,

Chứng chỉ Ecovadis: Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống giả tin cậy

Quỳnh Phương  04/07/2022 22:35

Làm thế nào để lựa chọn đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc chiến chống lại hàng giả hàng nhái vẫn luôn là niềm trăn trở của nhiều nhà sản xuất hiện nay. Vậy để chọn nhà cung cấp tem chống hàng giả đáng tin cậy, doanh nghiệp cần dựa vào yếu tố chủ đạo nào.

Chứng chỉ Ecovadis: Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống giả tin cậy

Nói về tiêu chí chọn nhà cung cấp giải pháp tem chống hàng giả uy tín thì có rất nhiều. Và phần lớn các công ty đều tự cho mình là nơi cung cấp uy tín nhất, kể cả những đơn vị chưa được cấp phép thì vẫn cố ra sức khẳng định điều này.

Tuy nhiên, điều đó có chính xác và được công nhận hay không, các nhà sản xuất phải chủ động tìm hiểu kỹ càng và có bằng chứng xác minh.

Và có một tiêu chí mà các nhà sản xuất nên chú trọng bởi không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tư vận vào mình để nhận mình là đơn là cung cấp tem chống giả uy tín, đó là "Chứng chỉ Ecovasdis".

Chứng nhận bền vững EcoVadis có lẽ là một khái niệm còn khá mới mẻ với đa số doanh nghiệp Việt Nam nhưng là một mốc son đáng tự hào của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trên con đường phát triển bền vững.

Và đây cũng là minh chứng cho sự uy tín, đáng tin cậy mà chỉ các công ty cung cấp tem chống hàng giả uy tín, có những đóng góp cho xã hội và được ghi nhận mới có.

Xem thêm:4 tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống hàng giả uy tín

Chứng chỉ Ecovadis là gì?

Chứng chỉ Ecovadis: Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống giả tin cậyEcoVadis là một trong những dịch vụ xếp hạng kinh doanh bền vững tin cậy nhất thế giới được nhiều quốc gia tiên tiến sử dụng.

Ecovadis là tổ chức có hệ thống tương tác trong 150 lĩnh vực tại 110 quốc gia với khoảng 150 công ty đa quốc gia từ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á để giúp các doanh nghiệp đánh giá và theo dõi mạng lưới các nhà cung cấp trên toàn cầu của doanh nghiệp.

Thành lập vào năm 2007, EcoVadis đang là bảo chứng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp khi lựa chọn một đối tác kinh doanh trách nhiệm trên toàn cầu.

Vì sao nên lựa chọn doanh nghiệp đạt chứng nhận ecovadis?

Để đạt được chứng nhận từ EcoVadis, doanh nghiệp sẽ được đánh giá tập trung vào 21 tiêu chí được chia thành 4 lĩnh vực chính về môi trường, quyền lao động – quyền con người, đạo đức kinh doanh, chuỗi cung ứng bền vững.

Trong đó, 21 tiêu chí này dựa vào các tiêu chuẩn CSR quốc tế như Global Compact Principles, the International Labour Organization (ILO) conventions (tạm dịch: Quy ước của tổ chức Lao động quốc tế), tiêu chuẩn của Global Reporting Initiative (GRI), tiêu chuẩn ISO 26000, và bộ quy tắc CERES.

Và để đạt được điểm số cho các chỉ tiêu này thì không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được.

Do đó, khi đã được công nhận và cấp chứng chỉ Ecovadis thì đây mà minh chứng xác thực thực nhất cho một doanh nghiêp đáng tin cậy và dễ dàng nhận được sự chấp nhận từ các đối tác kinh doanh.Chứng chỉ Ecovadis: Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống giả tin cậy

Vina CHG – nhà cung cấp tem chống giả tin cậy

Vina CHG được Tổ chức Ecovadis cấp Chứng chỉ CSR (Trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội trong chuỗi cung ứng toàn cầu) dành cho nhà cung cấp trong lĩnh vực in ấn tem chống hàng giả tại Việt Nam

Điều này đã cho thấy chiến lược phát triển bền vững của Vina CHG đã tạo nên dấu ấn trên thị trường, được công nhận là công ty kinh doanh có trách nhiệm, đáng tin cậy, phát triển bền vững trong ngành chống hàng giả.Chứng chỉ Ecovadis: Tiêu chí chọn nhà cung cấp tem chống giả tin cậy

Việc đạt được chứng nhận CSR (chứng chỉ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội) là minh chứng cho sự phát triển gắn liền với lợi cộng đồng của Vina CHG.

Vina CHG luôn nỗ lực và đưa ra những giải pháp tốt nhất để các sản phẩm giả nhái không còn tồn tại được, tạo dựng một thị trường kinh doanh lành mạnh; đảm bảo tính cạnh tranh công bằng và đảm bảo quyền lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp, nhà sản xuất đang có nhu cầu tim hiểu về các giải pháp chống giả của nhà cung cấp đáng tin cậy Vina CHG, vui lòng liên hệ:

  • Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina
  • Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Hotline/Zalo: 0919948389
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Messenger: @vinachg.vn
Tin cùng chuyên mục   Chống hàng giả
Nhân lúc tài xế grabbike đến nhận hàng từ căn nhà 5 tầng luôn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị liên quan đã nhanh chóng ập vào kiểm tra, phát hiện trên 13.000 sản phẩm mỹ phẩm OBAGI (một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ) với nhiều dấu hiệu vi phạm.
Tin tức mới nhất
Với mục tiêu hỗ trợ trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng, vừa qua, Home Credit đã kết hợp cùng sàn thương mại điện tử Tiki công bố hợp tác chiến lược ra mắt sản phẩm Home PayLater. Với mức đầu tư tới 200 tỷ đồng, Home PayLater được xem là sản phẩm nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiêu dùng.
Ngày 27/7/2022, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một hợp tác xã trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ 20.043 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình", nguyên liệu ước tính để sản xuất 6.000 cái khăn ướt thành phẩm và 01 phương tiện được sử dụng để sản xuất.