Hồ Chí Minh,

In tem chống hàng giả mỹ phẩm: Điểm danh 4 mẫu tem chống giả nên dùng

Định Khang  10/02/2022 02:08

Để ngăn chặn hàng giả mỹ phẩm một cách tối ưu, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cần tìm hiểu và kết hợp các công nghệ chống giả tiên tiến để nâng cao khả năng bảo vệ sản phẩm ngay từ lúc sản phẩm chưa ra thị trường.

Dưới đây là điểm danh 4 loại tem chống hàng giả mỹ phẩm phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi tính bảo mật và hiệu quả của nó.

in tem chống hàng giả mỹ phẩm, in tem chống hàng giả

1 .Tem chống hàng giả SMS QR Code 4.0

Tem chống hàng giả SMS QR Code 4.0 (Tem Vinacheck SMS QR Code 4.0) là sản phẩm tem chống hàng giả do Vina CHG phát triển và vinh dự được nhận giải thưởng sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM (12/2021).

Tem chống hàng giả SMS QR Code tích hợp 4.0 sử dụng công nghệ dữ liệu biến đổi ma trận QR Code trên nền tảng số, tích hợp công nghệ SMS, 4.0 có khả năng chống giả gần như tuyệt đối, giúp doanh nghiệp bảo vệ toàn diện, giúp người tiêu dùng mỹ phẩm xác thực hàng thật giả và truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng.

Đặc biệt, các sản phẩm có tỉ lệ làm giả cao như mỹ phẩm thì đây là loại tem chống hàng giả công nghệ cao không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, tem SMS QR Code 4.0 này còn có khả năng quản lý kho hàng hóa, quản lý kênh phân phối, chăm sóc khách hàng nhờ vào tính năng tích hợp các phần mềm chuyên sâu như CRM, Vinacheck+.

2. Tem chống hàng giả điện tử Vinacheck SMS 4.0

Tem điện tử SMS 4.0 Vinacheck là sản phẩm đã từng đã được UBND TPHCM và Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM trao tặng giải thưởng Sản phẩm tiêu biểu TPHCM 2019.

Tem điện tử SMS được xây dựng trên nền tảng số, tích hợp các công nghệ như: xác thực hàng chính hãng qua tin nhắn SMS, 4.0, tích hợp phần mềm chống hàng giả Vinacheck +, hệ thống quản trị CRM giúp con tem chống giả có độ bảo mật cao, chống sao chép; giúp các sản phẩm mỹ phẩm được bảo vệ tới tối đa.

in tem chống hàng giả mỹ phẩm, in tem chống hàng giả

Đồng thời, thông qua tem điện tử SMS 4.0, người tiêu dùng sẽ có thể nhanh chóng xác thực mỹ phẩm chính hãng qua hình thức nhắn tin tổng đài, từ đó loại bỏ việc tiếp tay cho hàng giả mỹ phẩm.

3. Tem chống hàng giả Hologram 3D+

Đây có lẽ là loại tem chống hàng giả mà các nhà sản xuất mỹ phẩm yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ có khả năng chống giả cao, tem Hologram 3D+ còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm bởi đặc tính 3D của của Hologram.

Công nghệ Hologram 3D+ được tạo nên bằng công nghệ khắc laser 3D đa chiều tạo hiệu ứng nổi và chìm, các thông tin bí mật sẽ được hiển thị khi quan sát tem ở các góc độ khác nhau.

Đặc biệt, tem Hologram 3D chứa QR code kép, mã bảo mật SMS giúp người dùng có thể xác thực hàng thật giả bằng nhiều cách và truy xuất thông tin xuất xứ sản phẩm một cách dễ dàng.

Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở tính năng chống giả, xác thực hàng chính hãng, tem Tem Hologram cùng  giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa và quản trị doanh nghiệp hiệu quả hơn nhờ vào tích hợp phần mềm CRM, Vinacheck+

4. Tem chống hàng giả đa công nghệ

Tem đa công nghệ được xây dựng trên nền tảng số hóa và kết hợp nhiều công nghệ chống hàng giả hiện đại như: Qr Code, SMS, 5S, phát sáng, nước,… giúp chống sao chép và bảo mật cao.

in tem chống hàng giả mỹ phẩm, in tem chống hàng giả
Tem chống giả đa công nghệ tích hợp cùng lúc nhiều công nghệ chống hàng giả trên tem

Với sự kết hợp của hàng loạt công nghệ chống giả tiên tiến tem đa công nghệ được đánh giá có độ bảo mật tuyệt đối, đặc biệt công nghệ 5S là công nghệ được ứng dụng trong hoạt động in tiền, in passport. Do đó, khả năng bảo vệ hàng hóa của loại tem này đạt mức cực kì cao.

Người tiêu dùng có thể xác thực hàng chính hãng bằng nhiều cách khác nhau, cũng như xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thông qua quét QR Code.

In tem chống giả mỹ phẩm ở đâu?

Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chống hàng giả, bên cạnh cung cấp các giải pháp in tem chống hàng giả, Vina CHG còn hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông trên Cổng thông tin Chống hàng giả Việt Nam; hỗ trợ doanh nghiệp kết nối cơ quan chức năng điều tra xử lý hàng giả.

Để tìm hiểu các thủ tục đăng ký tem chống hàng giả, vui lòng liên hệ:

  • Hotline/Zalo: 0919948389
  • Email: lienhe@vinachg.vn
  • Messenger: @vinachg.vn

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/in-tem-chong-hang-gia-my-pham-diem-danh-4-mau-tem-chong-gia-nen-dung-20794.html

Tin cùng chuyên mục   
AI có thể giúp người tiêu dùng xác định sản phẩm giả bằng cách phân tích các điểm và mẫu dữ liệu khác nhau để phân biệt nhanh chóng và chính xác sản phẩm thật với hàng giả. 
Ngày 2/6/2023, tại “Hội thảo về các quy định pháp luật và giải pháp chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu trên môi trường thương mại điện tử” do Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Cà Mau, Cục Quản lý thị trường Cà Mau phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) tổ chức, các doanh nghiệp đã kiến nghị nhiều giải pháp chống hàng giả trên môi trường thương mại điện tử.
Áp dụng công nghệ chống giả lên bao bì, tích hợp phần mềm thông minh Vinacheck để nhận biết, quản lý hệ thống bán hàng, truy vết đường đi sản phẩm, hỗ trợ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng hiệu quả là những tính năng ưu việt của giải pháp bao bì chống giả thông minh được Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đưa ra thị trường.
Bao bì giấy hay bao bì thân thiện là xu hướng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa hiện nay.
Nhu cầu về các giải pháp chống hàng giả trong những năm gần đây đã tăng lên rất nhiều do hàng giả đã trở thành một vấn đề ngày càng phổ biến trên thị trường toàn cầu. Vậy các ngành hàng trên thế giới đang chống giả bằng cách nào?
Tin tức mới nhất
Ngày 8/5, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế giấy và bao bì Việt Nam - VPPE 2024, lễ vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024 đã diễn ra và Sản phẩm bao bì DR.CACI ứng dụng công nghệ chống hàng giả của Vina CHG tự hào được nhận danh hiệu giải thưởng “Bao bì sáng tạo” do Hiệp Hội Bao Bì Việt Nam trao tặng.
Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành quyết định xử phạt vi hành chính đối với hộ kinh doanh của ông T.A.T (có địa chỉ tại 63 Điện Biên Phủ, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) với mức phạt 35 triệu đồng về hành vi trưng bày để bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu và không đăng ký thành lập hộ kinh doanh trong những trường hợp phải đăng ký theo quy định.
Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống hàng giả, Vina CHG luôn đồng hành cùng lực lượng Quản lý thị trường đưa ra các giải pháp chống hàng giả để giúp nhận diện hàng thật phân biệt hàng giả trong quá trình điều tra xử lý hàng giả bảo vệ thương hiệu và quyền lợi người tiêu dùng.