Hồ Chí Minh,

Mời tham gia Hội thảo ‘Công tác chống hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ’ ở Hà Nội

Định Khang  29/10/2017 12:03

Nhằm chuẩn bị cho tổng kết 10 năm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 – 29/11/2017), đồng thời phổ biến, tuyên truyền những chủ trương chính sách có liên quan của Nhà nước, qua đó để tìm ra những giải pháp về phòng, chống hàng giả, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm lưu thông trên thị trường, Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội (HÂTP) và Công ty Vina CHG phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề "Công tác chống hàng giả và xâm phạm quyền SHTT".

Sở hữu trí tuệ

Hội thảo là nơi giúp các doanh nghiệp kết nối, trình bày và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cũng như những kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các công tác liên quan đến bảo hộ và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam với các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể nêu những góp ý, kiến nghị trực tiếp để các cơ quan nhà nước trình Chính phủ để hoàn thiện các quy định có liên quan đến công tác phòng, chống hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ nhằm chung tay đẩy lùi vấn nạn hàng giả đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, góp phần mang lại môi trường kinh doanh lành mạnh cho các doanh nghiệp.

Hội thảo được tổ chức theo hình thức trao đổi trực tiếp giữa các Bộ, ban, ngành có liên quan, Cục quản lý thị trường, chi cục QLTT các tỉnh, thành phố phía Bắc, các sở ban ngành tại Hà Nội, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông báo đài.

Đặc biệt, tại hội thảo có trưng bày các sản phẩm thương hiệu, uy tín, các sản phẩm có dấu hiệu làm giả của các doanh nghiệp và hướng dẫn truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

  • Thời gian tổ chức: 8h00 – 12h00 ngày 23/11/2017.
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Chủ trì: Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp cử 02 đến 03 đại diện tham gia Chương trình Hội thảo trên.

Vui lòng xác nhận tham gia Chương trình (theo mẫu đính kèm) và gửi về địa chỉ bên dưới hạn cuối vào ngày 21/11/2017:

Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vina (Vina CHG)

Đ/C: 524/3 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP. HCM
ĐT: 028 – 73098389
Email: lienhe@vinachg.vn

Văn phòng Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội

Đ/C: Nhà 2, tầng 3, số 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0243 553807 – 0913 260779
Email: vphatap@gmail.com

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/moi-tham-gia-hoi-thao-cong-tac-chong-hang-gia-va-xam-pham-quyen-huu-tri-tue-o-ha-noi-1191.html

Tin cùng chuyên mục   
Tin tức mới nhất
Công tác đấu tranh chống hàng giả, hàng lậu là rất khó khăn. Nếu doanh nghiệp, người tiêu dùng, các tổ chức, cơ quan chức năng không thống nhất, đồng lòng phối hợp thì vấn nạn hàng giả sẽ tiếp tục còn tái diễn.
Châu Âu được biết đến là một trong những thị trường khó tính bậc nhất. Do đó, để khai thác có hiệu quả EVFTA, thâm nhập sâu hơn nữa vào thị trường này, bên cạnh việc nắm rõ quy tắc, quy định, các doanh nghiệp Việt Nam cần tìm hiểu đặc điểm và xu hướng tiêu dùng của người Châu Âu, đặc biệt là xu hướng tiêu thụ thực phẩm xanh.
Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao và Triển lãm Kinh tế Xanh (GEFE) 2022, Bộ Công Thương phối hợp với Eurocham Việt Nam và các bên liên quan tổ chức Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Xúc tiến xuất khẩu xanh”, ngày 28/11/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên chủ trì và phát biểu khai mạc Diễn đàn.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất của sự phát triển ngành năng lượng thế giới là hiệu quả sử dụng năng lượng mà ý nghĩa của nó sẽ không ngừng tăng lên do tăng tiêu thụ năng lượng, cạn kiệt các vật mang năng lượng truyền thống và sự tăng vọt về giá.