Hồ Chí Minh,

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?

Quỳnh Phương  04/07/2022 21:47

Vì sao doanh nghiệp cần ứng dụng phần mềm chống hàng giả

Bên cạnh sử dụng giải pháp chống hàng giả đơn thuần, các doanh nghiệp cần chuyển đổi ứng dụng phần mềm chống hàng giả để bắt kịp xu hướng và bảo vệ thương hiệu một cách hiệu quả nhất, đặc biệt trong xu hướng chuyển đổi số như hiện nay.

Phần mềm chống giả sẽ là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác chống hàng giả và quản lý theo dõi hàng hóa một cách thuận tiện hơn.

Mặt khác, việc sử dụng phần mềm chống giả sẽ tối ưu năng suất hoạt động và bảo vệ thương hiệu tốt hơn, nhằm tạo hệ sinh thái trên nền tảng số của doanh nghiệp. giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?

Được xây dựng và phát triển độc quyền bởi Công ty Vina CHG, giải pháp phần mềm Vinacheck+ đã và đang là phần mềm chống hàng giả tiên tiến, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh, giải pháp phầm mềm chống giả Vinacheck+ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm đa chức năng.giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Phần mềm chống hàng giả của Vina CHG có tính năng gì nổi bật?

Giải pháp phần mềm chống hàng giả của Vina CHG được tích hợp với tem chống giả, cùng với các công nghệ xác thực SMS, truy xuất nguồn gốc QR code.. giúp doanh nghiệp có công cụ quản trị doanh nghiệp, quản trị hàng hoá đang lưu thông trên thị trường, chống bán lấn tuyến, lấn vùng; hỗ trợ quản lý hệ thống bán hàng, CRM, quản lý chương trình khuyến mãi…

Bên cạnh là phần mềm chống hàng giả, Vinacheck+ cũng chính là phần mềm quản trị doanh nghiệp với các tính năng quản lý kho mang tính hệ thống chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến các đại lý, chăm sóc khách hàng với nhiều cấp phân quyền.

Tất cả thành viên liên quan khi sử dụng phần mềm sẽ được cấp quyền quản lý riêng; đảm bảo tính bảo mật cao cho doanh nghiệp ngay trên một phần mềm duy nhất; cho phép kế thừa đơn hàng khi xuất từ kho này sang kho khác với các thao tác rất đơn giản.giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Đặc biệt, thông qua việc quét mã QR Code, phần mềm giúp truy vết, định vị được đường đi của từng sản phẩm trong quá trình lưu thông ngoài thị trường.

Thông qua nền tảng số, phần mềm chống hàng giả của Vina CHG giúp tối ưu hoá hoạt động quản trị doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0.

Phần mềm chống hàng giả của Vina CHG cấp mã QR code để in trực tiếp lên bao bì, tem chống hàng giả… Từ đó giúp doanh nghiệp có giải pháp chống sao chép, làm giả nhái sản phẩm, đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua quét mã QR Code.

Bên cạnh đó, Vina CHG sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, hỗ trợ truyền thông và hỗ trợ phát lý điều tra xử lý hàng giả khi có các vấn đề phát sinh.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/nen-su-dung-phan-mem-chong-gia-nao-24411.html

Tin cùng chuyên mục   Chống hàng giả
Tin tức mới nhất
Trong kỳ điều hành xăng dầu hôm nay (30/1/2023), Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định điều chỉnh giá xăng dầu tăng đồng loạt. Trong đó, giá xăng E5RON92 tăng cao nhất, tăng 977 đồng/lít.
Hiện nay, tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tương đối ổn định, các cửa hàng xăng dầu hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, trên địa bàn vẫn còn 4 cửa hàng xăng dầu đang ngưng hoạt động để thực hiện thủ tục giải thể; 8 cửa hàng hết xăng dầu và tạm ngưng để nghỉ Tết.
Trong những ngày đầu năm, nhu cầu tiêu dùng hàng hóa của người dân tăng cao, đây cũng là thời điểm các hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán, sản xuất hàng cấm, hàng giả diễn biến phức tạp. Để bình ổn thị trường và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, lực lượng Quản lý thị trường (QLTT) Thái Nguyên đã tăng cường công tác giám sát, kiểm tra, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.
Số liệu mới nhất từ Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng 1/2023, tuy cả xuất nhập khẩu đều giảm, nhưng nhập khẩu giảm mạnh hơn nên cán cân thương mại đã thặng dư trong tháng đầu năm, ước tính lên tới 3,6 tỷ USD. Đây là một con số khá cao.