Hồ Chí Minh,

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?

Quỳnh Phương  04/07/2022 21:47

Vì sao doanh nghiệp cần ứng dụng phần mềm chống hàng giả

Bên cạnh sử dụng giải pháp chống hàng giả đơn thuần, các doanh nghiệp cần chuyển đổi ứng dụng phần mềm chống hàng giả để bắt kịp xu hướng và bảo vệ thương hiệu một cách hiệu quả nhất, đặc biệt trong xu hướng chuyển đổi số như hiện nay.

Phần mềm chống giả sẽ là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác chống hàng giả và quản lý theo dõi hàng hóa một cách thuận tiện hơn.

Mặt khác, việc sử dụng phần mềm chống giả sẽ tối ưu năng suất hoạt động và bảo vệ thương hiệu tốt hơn, nhằm tạo hệ sinh thái trên nền tảng số của doanh nghiệp. giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?

Được xây dựng và phát triển độc quyền bởi Công ty Vina CHG, giải pháp phần mềm Vinacheck+ đã và đang là phần mềm chống hàng giả tiên tiến, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh, giải pháp phầm mềm chống giả Vinacheck+ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm đa chức năng.giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Phần mềm chống hàng giả của Vina CHG có tính năng gì nổi bật?

Giải pháp phần mềm chống hàng giả của Vina CHG được tích hợp với tem chống giả, cùng với các công nghệ xác thực SMS, truy xuất nguồn gốc QR code.. giúp doanh nghiệp có công cụ quản trị doanh nghiệp, quản trị hàng hoá đang lưu thông trên thị trường, chống bán lấn tuyến, lấn vùng; hỗ trợ quản lý hệ thống bán hàng, CRM, quản lý chương trình khuyến mãi…

Bên cạnh là phần mềm chống hàng giả, Vinacheck+ cũng chính là phần mềm quản trị doanh nghiệp với các tính năng quản lý kho mang tính hệ thống chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến các đại lý, chăm sóc khách hàng với nhiều cấp phân quyền.

Tất cả thành viên liên quan khi sử dụng phần mềm sẽ được cấp quyền quản lý riêng; đảm bảo tính bảo mật cao cho doanh nghiệp ngay trên một phần mềm duy nhất; cho phép kế thừa đơn hàng khi xuất từ kho này sang kho khác với các thao tác rất đơn giản.giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Đặc biệt, thông qua việc quét mã QR Code, phần mềm giúp truy vết, định vị được đường đi của từng sản phẩm trong quá trình lưu thông ngoài thị trường.

Thông qua nền tảng số, phần mềm chống hàng giả của Vina CHG giúp tối ưu hoá hoạt động quản trị doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0.

Phần mềm chống hàng giả của Vina CHG cấp mã QR code để in trực tiếp lên bao bì, tem chống hàng giả… Từ đó giúp doanh nghiệp có giải pháp chống sao chép, làm giả nhái sản phẩm, đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua quét mã QR Code.

Bên cạnh đó, Vina CHG sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, hỗ trợ truyền thông và hỗ trợ phát lý điều tra xử lý hàng giả khi có các vấn đề phát sinh.

Link gốc: https://chg.vn/chong-hang-gia/nen-su-dung-phan-mem-chong-gia-nao-24411.html

Tin cùng chuyên mục   
AI có thể giúp người tiêu dùng xác định sản phẩm giả bằng cách phân tích các điểm và mẫu dữ liệu khác nhau để phân biệt nhanh chóng và chính xác sản phẩm thật với hàng giả. 
Ngày 2/6/2023, tại “Hội thảo về các quy định pháp luật và giải pháp chống hàng giả, hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ thương hiệu trên môi trường thương mại điện tử” do Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Cà Mau, Cục Quản lý thị trường Cà Mau phối hợp với Công ty CP Phát triển Khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) tổ chức, các doanh nghiệp đã kiến nghị nhiều giải pháp chống hàng giả trên môi trường thương mại điện tử.
Áp dụng công nghệ chống giả lên bao bì, tích hợp phần mềm thông minh Vinacheck để nhận biết, quản lý hệ thống bán hàng, truy vết đường đi sản phẩm, hỗ trợ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng hiệu quả là những tính năng ưu việt của giải pháp bao bì chống giả thông minh được Công ty CP Phát triển khoa học công nghệ Vi Na (Vina CHG) đưa ra thị trường.
Bao bì giấy hay bao bì thân thiện là xu hướng được sử dụng nhiều trong lĩnh vực tiêu dùng hàng hóa hiện nay.
Nhu cầu về các giải pháp chống hàng giả trong những năm gần đây đã tăng lên rất nhiều do hàng giả đã trở thành một vấn đề ngày càng phổ biến trên thị trường toàn cầu. Vậy các ngành hàng trên thế giới đang chống giả bằng cách nào?
Tin tức mới nhất
Đồng loạt tiến hành kiểm tra hàng chục điểm bán hàng thuộc hệ thống Lamson 10K nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm (thành phố Hà Nội), lực lượng Quản lý thị trường đã thu giữ nhiều sản phẩm dao cạo râu giả mạo nhãn hiệu và có dấu hiệu xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Gillette - nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Cụ thể, ngày 06/11/2023, Đội QLTT số 10, Cục QLTT tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Đội cảnh sát Kinh tế và môi trường – Công an huyện Hoằng Hóa đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất giấy Đạt Phát; địa chỉ: SN 18, đường TL 510B, Thôn Tân Xuân, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa do ông Nguyễn Trọng Hải làm chủ cơ sở.
Thực hiện chỉ đạo của Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hoá, Đội Quản lý thị trường số 1 đã phối hợp với đại diện chủ thể quyền của nhãn hiệu HONDA và YAMAHA là Công ty Luật TNHH Phạm và Liên doanh liên tiếp kiểm tra 5 cơ sở kinh doanh hàng hoá xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ của Công ty Honda và Công ty YAMAHA.
Siêu thị J – Market đã đăng ký mã số thuế với loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài nhà nước. Tại Hà Nội, cửa hàng siêu thị này kinh doanh nhiều mặt hàng gia dụng, thực phẩm với phương châm “Tiêu dùng chuẩn Nhật”. Tuy nhiên, dù là siêu thị với quy mô kinh doanh lớn, bày bán nhiều mặt hàng nhưng tại đây vẫn xuất hiện những sản phẩm nhập khẩu không có tem nhãn phụ tiếng Việt, không rõ nguồn gốc xuất xứ.