Hồ Chí Minh,

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?

Quỳnh Phương  04/07/2022 21:47

Vì sao doanh nghiệp cần ứng dụng phần mềm chống hàng giả

giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Bên cạnh sử dụng giải pháp chống hàng giả đơn thuần, các doanh nghiệp cần chuyển đổi ứng dụng phần mềm chống hàng giả để bắt kịp xu hướng và bảo vệ thương hiệu một cách hiệu quả nhất, đặc biệt trong xu hướng chuyển đổi số như hiện nay.

Phần mềm chống giả sẽ là công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong công tác chống hàng giả và quản lý theo dõi hàng hóa một cách thuận tiện hơn.

Mặt khác, việc sử dụng phần mềm chống giả sẽ tối ưu năng suất hoạt động và bảo vệ thương hiệu tốt hơn, nhằm tạo hệ sinh thái trên nền tảng số của doanh nghiệp. giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Nên sử dụng phần mềm chống giả nào?

Được xây dựng và phát triển độc quyền bởi Công ty Vina CHG, giải pháp phần mềm Vinacheck+ đã và đang là phần mềm chống hàng giả tiên tiến, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Với các tính năng quản lý kho chuyên nghiệp, kênh phân phối, xuất nhập hàng hóa thông qua mã QR Code kết hợp SMS và giải pháp chống hàng giả thông minh, giải pháp phầm mềm chống giả Vinacheck+ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một phần mềm đa chức năng.giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Phần mềm chống hàng giả của Vina CHG có tính năng gì nổi bật?

Giải pháp phần mềm chống hàng giả của Vina CHG được tích hợp với tem chống giả, cùng với các công nghệ xác thực SMS, truy xuất nguồn gốc QR code.. giúp doanh nghiệp có công cụ quản trị doanh nghiệp, quản trị hàng hoá đang lưu thông trên thị trường, chống bán lấn tuyến, lấn vùng; hỗ trợ quản lý hệ thống bán hàng, CRM, quản lý chương trình khuyến mãi…

Bên cạnh là phần mềm chống hàng giả, Vinacheck+ cũng chính là phần mềm quản trị doanh nghiệp với các tính năng quản lý kho mang tính hệ thống chuyên nghiệp từ khâu sản xuất đến các đại lý, chăm sóc khách hàng với nhiều cấp phân quyền.

Tất cả thành viên liên quan khi sử dụng phần mềm sẽ được cấp quyền quản lý riêng; đảm bảo tính bảo mật cao cho doanh nghiệp ngay trên một phần mềm duy nhất; cho phép kế thừa đơn hàng khi xuất từ kho này sang kho khác với các thao tác rất đơn giản.giải pháp chống hàng giả, phầm mềm chống hàng giả

Đặc biệt, thông qua việc quét mã QR Code, phần mềm giúp truy vết, định vị được đường đi của từng sản phẩm trong quá trình lưu thông ngoài thị trường.

Thông qua nền tảng số, phần mềm chống hàng giả của Vina CHG giúp tối ưu hoá hoạt động quản trị doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đáp ứng xu hướng công nghệ 4.0.

Phần mềm chống hàng giả của Vina CHG cấp mã QR code để in trực tiếp lên bao bì, tem chống hàng giả… Từ đó giúp doanh nghiệp có giải pháp chống sao chép, làm giả nhái sản phẩm, đồng thời hỗ trợ người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm thông qua quét mã QR Code.

Bên cạnh đó, Vina CHG sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, hỗ trợ truyền thông và hỗ trợ phát lý điều tra xử lý hàng giả khi có các vấn đề phát sinh.

Tin cùng chuyên mục   Chống hàng giả
Nhân lúc tài xế grabbike đến nhận hàng từ căn nhà 5 tầng luôn trong tình trạng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", lực lượng Quản lý thị trường phối hợp với các đơn vị liên quan đã nhanh chóng ập vào kiểm tra, phát hiện trên 13.000 sản phẩm mỹ phẩm OBAGI (một thương hiệu mỹ phẩm của Mỹ) với nhiều dấu hiệu vi phạm.
Tin tức mới nhất
Ngày 27/7/2022, Đội Quản lý thị trường số 5 thuộc Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất một hợp tác xã trên địa bàn quận Liên Chiểu và tạm giữ 20.043 sản phẩm khăn ướt có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu "SNOW và hình", nguyên liệu ước tính để sản xuất 6.000 cái khăn ướt thành phẩm và 01 phương tiện được sử dụng để sản xuất.
Trong thời gian qua, tính riêng TP. Hà Nội đã liên tiếp xảy ra nhiều vụ giả làm con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức để đi thi hộ. Thậm chí, các đối tượng còn làm giả con dấu, tài liệu của Thủ tướng Chính phủ gây hậu quả nghiêm trọng. Người dân cần cảnh giác với những hành vi làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức.